4 điểm chung “duyên phận” khiến Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun yêu nhau

Dù rất sốc khi biết tin “ác nữ” The Glory Lim Ji Yeon và “đao phủ” Lee Do Hyun hẹn hò nhưng fans hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra những điểm tương đồng giữa 2 người và tin rằng điều đó đã khiến họ đến với nhau.

Gần đây, mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin hẹn hò lãng mạn của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon. Mối quan hệ của cặp đôi được cho là bắt đầu khi họ đang quay bộ phim truyền hình cùng với Song Hye Kyo, với việc Dispatch xác nhận rằng họ đã bí mật gặp nhau trong 4 tháng qua, thường được bắt gặp cùng nhau trong các chuyến đi chơi như đắp người tuyết và đi dạo.

Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon công khai hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon công khai hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Lee Do Hyun là nam diễn viên trẻ tài năng nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, nụ cười rạng rỡ và lối diễn xuất độc đáo. Anh đã đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm The Glory, 18 Again, Hotel Del Luna và Sweet Home. Trong khi đó, Lim Ji Yeon, hơn Lee Do Hyun 5 tuổi, được mệnh danh là “nữ hoàng cảnh giường chiếu” và từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh ăn khách.

Đáp lại tin tức, cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi, nói rằng cả hai đều tỏa ra bầu không khí giống nhau khi xuất hiện. Không dừng lại ở đó, người hâm mộ còn phát hiện thêm 4 điểm chung giữa cả Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun.

Mối quan hệ được khán giả chúc phúc vì rất đẹp đôi. (Ảnh: Internet)
Mối quan hệ được khán giả chúc phúc vì rất đẹp đôi. (Ảnh: Internet)

Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun cùng họ

Điều đầu tiên là tên của họ. Lim Ji Yeon sử dụng tên thật của mình trong công việc, nhưng Lee Do Hyun đang thực hiện các hoạt động dưới nghệ danh, chứ tên thật của anh là Lim Dong Hyun. Bởi vậy cả hai đều có cùng họ “Lim”.

Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun trùng nhóm máu

Thứ hai, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đều có nhóm máu A. Giống như một người thuộc tuýp người A, có xu hướng nhiệt huyết và lên kế hoạch, Lee Do Hyun gọi thế mạnh của mình là “niềm đam mê” trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Anh ấy nói, “Nếu có U-Know Yunho trong thế giới thần tượng, thì có Lee Do Hyun trong thế giới diễn viên”.

Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun cùng quê

Tiếp theo, cả hai có cùng nơi sinh. Lee Do Hyun sinh ra ở Seoul và lớn lên ở Ilsan. Lim Ji Yeon trải qua thời thơ ấu ở Seoul.

Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun cùng theo đạo

Còn một sự trùng hợp nữa. Hai người thậm chí còn theo cùng một tôn giáo, điều này gây bất ngờ. Lee Do-hyun công khai tôn giáo khi giành giải tân binh nam tại lễ trao giải APAN 2020. Lim Ji-yeon cũng thú nhận đã đến nhà thờ trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.

Khi nam chính hẹn hò với nữ phản diện. (Ảnh: Internet)
Khi nam chính hẹn hò với nữ phản diện. (Ảnh: Internet)

Những sự thật này lan truyền qua các cộng đồng trực tuyến khác nhau và thu hút sự chú ý sâu sắc. Cư dân mạng nhận xét:

  • Chênh lệch tuổi tác của họ không quá lớn… Đó là định mệnh
  • Chà. Lee Do Hyun không phải tên thật sao?
  • Đây là cốt truyện đỉnh nhất trong năm. Thực sự không ngờ nó lại đến, tôi rất mừng cho họ.
  • Chúc mừng cặp đôi! Haha ai có thể dự đoán được chứ?
  • Chúc mừng cặp đôi!! Tôi thực sự đã ré lên vì bất ngờ. Và thế là, những chiếc thuyền đã chìm…. Nhưng vẫn vui.
  • điều này thật kỳ lạ sau khi xem The Glory, nhưng xin chúc mừng.
  • Đây là trailer mùa 2 của The Glory hay gì
  • Đây là một mối quan hệ thực sự. Tia lửa giữa các bạn diễn thường bay lên khi đóng vai một cặp đôi, âu yếm nhau hoặc trao đổi thân mật trên màn ảnh nhưng giữa nam chính và phản diện thế này thì vừa chân thật vừa độc đáo. Chúc mừng 2 người.

Tuy nhiên, mối quan hệ mới của họ sẽ phải đối mặt với một thách thức đáng kể khi Lee Do Hyun chuẩn bị nhập ngũ sau khi hoàn thành tất cả các dự án theo lịch trình trong năm. Có thông tin cho rằng anh ấy đang điều chỉnh lịch trình cá nhân của mình để đảm bảo rằng việc nhập ngũ của anh ấy sẽ không ảnh hưởng đến các cam kết công việc của anh ấy.

Người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên xen lẫn phấn khích trước mối quan hệ bất ngờ này, đồng thời bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của cặp đôi trước thử thách sắp tới. Nhiều người cũng khen ngợi phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ và bày tỏ hy vọng họ sẽ đóng chung trong một bộ phim tình cảm lãng mạn.

5/5 (1 Review)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863