Anime Defense Simulator Codes – New Update (May 2023)

Roblox Anime Protection Simulator là một trải nghiệm được phát triển bởi Gửi trò chơi tác động cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ bảo vệ tòa tháp của mình khỏi những con quái vật đến phá hủy nó! Triệu tập các chiến binh và kiếm bằng đá quý để tăng khả năng sống sót giữa bầy kẻ thù. Tập hợp một đội chiến binh giỏi nhất để xem liệu bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách đặt ra cho bạn trong trò chơi giả lập này hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã mô phỏng phòng thủ Anime danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Mô phỏng Phòng thủ Anime, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng bắt giữ, Mã nhấp chuột Flappy, Mã đua ô tô và Mã phân hạch Vector của chúng tôi!

Mã chính thức tiếp theo sẽ được phát hành khi trò chơi đạt 12.000 lượt Thích!

Tất cả các mã mô phỏng phòng thủ anime

  • 3klike – Đổi lấy phần thưởng miễn phí
  • 1Klike – Đổi lấy 450 viên đá quý
  • MởSamu1000 – Đổi lấy 450 viên đá quý
  • Giải phóng – Đổi lấy 150 viên đá quý

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng Phòng thủ Anime

Làm cách nào để đổi mã trong Anime Protection Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Anime Protection Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Anime Protection Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã mô phỏng phòng thủ Anime là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Anime Protection Simulator, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Anime Protection Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Protection Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863