Diana Tốc Chiến: Bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Diana Tốc Chiến là vị tướng thuộc class nữ sát thủ với khả năng áp sát. Diana khi áp sát thành công sẽ tiêu diệt đối phương một cách cực kỳ nhanh chóng. Diana – Vầng Trăng Ai Oán là mẫu sát thủ với bộ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy đi tìm hiểu chi tiết về vị tướng này nhé.

Đôi nét về Diana Tốc Chiến

Diana là một nữ sát thủ với khả năng áp sát và kết liễu đối thủ cực nhanh. Diana vừa mới được bổ sung thêm trong phiên bản 2.1b. Khả năng chống chịu của vị tướng này ở mức khá và vị trí thường được lựa chọn đó là đường giữa hoặc đi rừng.

Diana Tốc Chiến

Bảng Ngọc bổ trợ Diana Tốc Chiến

Bảng ngọc Diana Sốc Điện Mid với Win 60.23% và Pick 62.31%. Bảng ngọc sóc điện bạn nên chọn kèm với tàn bạo, hồi phụcdải băng năng lượng là tốt nhất.

Diana Tốc Chiến
Bảng ngọc sốc điện của Diana Tốc Chiến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bảng ngọc Chinh phục Mid với Win 53.92% và Pick 24.45%. Các lựa chọn hay ở bảng ngọc chinh phục đó là: tàn bạo, kiểm soát điều kiệnthợ săn thiên tài.

Phép bổ trợ cho Diana: Tốc Biến + Thiêu Đốt.

Cách lên đồ Diana Tốc Chiến mạnh nhất hiện nay

Nội tại của Diana Tốc Chiến gây thêm 30 AP ở đòn đánh thứ 3 nên món đồ không thể thiếu trấn phái là Nanh Nashor gây thêm sát thương phép trên đòn đánh.

Trang bị Diana Tốc Chiến có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

 1. Nanh nashor.
 2. Giầy phàm ăn.
 3. Ngọc vô cực.
 4. Mũ phù thủy Rabadon.
 5. Quỷ thư Morello.
 6. Mặt nạ đọa đầy Liandry.
 7. Bất biến ma pháp.

Trang bị khi AD địch quá mạnh

 1. Trượng trường sinh.
 2. Nanh nashor.
 3. Đồng hồ cát Zhonya.
 4. Mũ phù thủy Rabadon.
 5. Ngọc vô cực.
 6. Quỷ thư Morello.

Diana Tốc Chiến

Diana sẽ cần đến các trang bị tăng SMPT, tốc độ đánh, xuyên kháng phép và điểm hồi kỹ năng. Nanh Nashor, Giày Khai Sáng và Ngọc Vô Cực sẽ là những trang bị quan trọng nhất của Vầng Trăng Ai Oán.

Các vị tướng khống chế Diana

 • Ahri.
 • Annie.
 • Corki.

Các vị tướng yếu hơn Diana

 • Zed.
 • Lux.

Các đồng đội hỗ trợ tốt cho Diana

Diana Tốc Chiến

Bộ kỹ năng của Diana Tốc Chiến

Nội tại: Gươm Ánh Trăng

 • Mỗi đòn đánh thứ ba hồi lại năng lượng và gây sát thương phép lan lên các kẻ địch gần đó. Mỗi lần tung chiêu tăng tốc độ đánh của 3 đòn đánh kế tiếp.

Chiêu 1: Trăng Lưỡi Liềm

 • Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng, đồng thời bị lộ diện nếu chúng đang không tàng hình.

Chiêu 2: Thác Bạc

 • Diana tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một.

Chiêu 3: Trăng Mờ

 • Diana dịch chuyển đến một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Chiêu cuối: Trăng Non

 • Giữ: Diana sẽ triệu hồi mặt trăng, làm chậm kẻ địch và gây hiệu ứng Ánh Trăng lên kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.
 • Nhấn: Diana sẽ hút tất cả kẻ địch xung quanh về phía bản thân và gây sát thương phép.

Cách chơi Diana Tốc Chiến

Trong giai đoạn đầu game vị tướng này tương đối là yếu. Để có thể trao đổi chiêu thức với tướng địch cần phải đạt đến cấp 3. Diana có thể lướt tới mục tiêu tới 2 lần. Để sử dụng bộ kỹ năng của vị tướng này một cách hiệu quả nhất thì các bạn có thể sử dụng như sau:

 • Combo trong giai đi đường: 1 → 3 → 2 → 3.
 • Combo với chiêu cuối: 1 → 2 → 3 → 4 → Đánh thường → 3.

Chúc các bạn thành công.

tư vấn

5/5 (1 Review)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863