Dung Dịch Khử Mùi Sonax Smoke Ex Có Tốt Không?

Dung dịch khử mùi Sonax Smoke Ex là sản phẩm có xuất xứ từ Đức. Sonax Smoke Ex giúp khử mùi thuốc lá, mùi vật nuôi và các mùi khó chịu trong xe ô tô.

Dung dịch khử mùi xe Sonax SmokeEx
Dung dịch khử mùi xe Sonax Smoke Ex

Vài nét về thương hiệu Sonax

Sonax là một trong những thương hiệu thành công về các sản phẩm chăm sóc xe ô tô. Thương hiệu Sonax được ra đời vào những năm 1949 tại Đức. Các sản phẩm của Sonax đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, còn theo tiêu chuẩn về môi trường và đạt chứng nhận ISO-9001. Đặc biệt, Sonax được các tạp chí nổi tiếng như Auto Motor and Sport, 4WheelFun, Motorsport News bình chọn tốt nhất thế giới.

Dung dịch khử mùi xe Sonax SmokeEx

Thiết kế bao bì của dung dịch Sonax Smoke Ex

Sonax Smoke Ex có thiết kế dạng chai nhựa có dung tích 500ml. Thân chai có màu xanh lá cây và được dán miếng giấy có in đầy đủ thông tin về sản phẩm. Ngoài ra, ở phần bụng của chai có dán thêm mảnh giấy nhỏ có in đầy đủ thông tin về sản phẩm bằng tiếng Việt.

Vòi sản phẩm có dạng xịt phun sương khá chắc chắn có núm vặn đóng và mở mỗi khi xịt. Thiết kế của Sonax cho cảm giác cầm nắm tương đối vừa vặn và cho thao tác sử dụng dễ dàng.

Thành phần của dung dịch khử mùi ô tô Sonax

Công dụng của dung dịch khử mùi nội thất ô tô Sonax

Dung dịch khử mùi nội thất ô tô Sonax giúp làm trung hòa, loại bỏ mùi thuốc lá, mùi vật nuôi và các mùi khó chịu khác trong ô tô. Ngoài ra, sản phẩm có thể khử mùi trong văn phòng làm việc và phòng ở. Thêm vào đó, sản phẩm sở hữu hương thơm nhẹ nhàng cực kỳ dễ chịu và bám lâu.

Cách sử dụng dung dịch khử mùi Sonax Smoke Ex

  1. Làm sạch không gian cần khử mùi.
  2. Lắc đều chai.
  3. Xoay đầu phun 180 độ để mở.
  4. Xịt trực tiếp vào khu vực cần khử mùi.

Giá dung dịch Sonax Smoke Ex bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, Sonax Smoke Ex có giá bán lẻ là khoảng 200.000 đồng/ chai 500ml.

MUA SONAX TRÊN SHOPEE

tư vấn
0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863