Flappy Bird Race Codes (May 2023)

Roblox Flappy Fowl Race là một trải nghiệm được phát triển bởi Trò chơi nhỏ Xiaochen cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ thu thập những chú chim để tăng khả năng bay lượn của mình. Bắt đầu tham gia khóa học và xem bạn có thể đi được bao xa để kiếm tiền. Sử dụng số tiền mới kiếm được của bạn để mua thú cưng giúp bạn thu thập nhiều chim non hơn và nạp năng lượng cho chuyến bay của bạn. Cố gắng trở thành người bay lâu nhất trong tất cả các vùng đất.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Flappy Fowl Race danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Cuộc đua Flappy Bird, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Drift cao nhất, Mã máy bay chiến đấu khả năng, Mã chiến tranh mua sắm và Mã Tycoon chiến đấu anime của chúng tôi!

Tất cả mã cuộc đua Flappy Fowl

 • like100 – Đổi mã lấy Trứng thú cưng sử thi (MỚI)
 • like50 – Đổi mã lấy Trứng thú cưng sử thi
 • niko – Đổi mã lấy Epic Pet Egg

Hết hạn

 • 10000 lượt thích – Đổi mã lấy Thú cưng sử thi miễn phí
 • 1000 lượt thích – Đổi mã lấy Thú cưng sử thi miễn phí
 • 100 lượt thích – Đổi mã lấy Thú cưng sử thi miễn phí
 • Chào mừng – Đổi mã lấy 500 xu

Câu hỏi thường gặp về cuộc đua Flappy Fowl

Làm cách nào để đổi mã trong Flappy Fowl Race?

Để đổi mã trong Roblox Flappy Fowl Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Flappy Fowl Race trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Flappy Fowl Race Code là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Flappy Fowl Race, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn các phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Flappy Fowl Race ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Flappy Fowl Race. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863