Highschool Tycoon Codes (May 2023)

Roblox Highschool Tycoon là một trò chơi được phát triển bởi GameFam Tycoons cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây dựng một ngôi trường của riêng mình! Khi bạn xây dựng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, điều này sẽ cho phép bạn mở rộng việc học của mình. Hãy xem liệu bạn có thể xây dựng những ngôi trường tốt nhất trên thế giới không nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Tycoon trung học danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong ông trùm trường trung học, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Meme Tycoon, Mã mô phỏng nâng huyền thoại, Mã ngẫu nhiên lời nguyền và Mã mô phỏng Ninja Storm của chúng tôi!

Tất cả các mã Tycoon thời trung học

  • BCK2SCH00L – 1.500 tiền mặt trong trò chơi (MỚI)

Câu hỏi thường gặp về ông trùm trường trung học

Làm cách nào để đổi mã trong Highschool Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox Highschool Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Highschool Tycoon trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Highschool Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi andreytize trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Highschool Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863