Home Run Simulator 2 Codes [UPD]

Cần mã mới nhất cho Residence Run Simulator 2? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Residence Run Simulator 2 là một trò chơi Roblox, nơi bạn sẽ có thể đánh bóng chày ngoài công viên để tăng sức mạnh và mở khóa các khả năng bổ sung!

Hình ảnh cây gậy bóng chày Home Run Sim 2 trong trò chơi
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Da Hood, Mã phòng thủ tháp ngớ ngẩn, Mã võ sĩ không thể tranh cãi và Mã Roblox Sling của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 23 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả mã Residence Run Simulator 2

 • JuicyJohn – Redeem this code to get free rewards
 • 1million – Redeem this code to get free rewards
 • Spring – Redeem this code to get free rewards
 • Island – Redeem this code to get free rewards
 • HALT – Redeem this code to get free rewards
 • 1klikes – Redeem this code to get free rewards

Mã Residence Run Simulator 2 hết hạn

Những mã này làm gì

trong Roblox Trình mô phỏng chạy tại nhà 2, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Residence Run Simulator 2

Để đổi mã trong Roblox Residence Run Simulator 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Residence Run Simulator 2 trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi quà trong Home Run Simulator 2 Hình ảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Home Run Sim 2 Travel Cannon Hình ảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Giới thiệu về Residence Run Simulator 2

Residence Run Simulator 2 là trò chơi cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đánh bóng ra khỏi công viên. Khi bạn tiến bộ, bạn có thể mở khóa những quả bóng và dơi mới bằng cách mở rương và bạn có thể đổi đá quý của mình lấy tiền xu. Các vật phẩm giới hạn mà bạn thu được có thể được bán trên Thị trường để đổi lấy ROBUX. Để tăng thu nhập của mình, bạn có thể sử dụng tính năng tái sinh để có thêm thu nhập và tăng miễn phí. Nếu bạn có quyền truy cập vào các máy chủ VIP, bạn có thể kiếm được gấp 1,5 lần số xu cho mỗi lần chạy tại nhà. Với những tính năng này, Residence Run Simulator 2 mang đến trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích cho những ai yêu thích bóng chày và chơi sport.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Residence Run Simulator 2. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863