Infinity Sea 2 Codes Wiki (May 2023) – New Update!

Trong Roblox Infinity Sea 2, bạn có thể trở thành Thủy quân lục chiến hoặc Cướp biển! Khám phá thế giới thông qua con tàu của bạn và xác định vị trí các loại trái cây sẽ giúp bạn có được sức mạnh đối với các yếu tố khác nhau. Hãy chắc chắn hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù của bạn để tăng cấp cho nhân vật của bạn và trở thành người quyền lực nhất trong vùng đất!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Biển vô cực 2 mã danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Biển Vô Cực 2, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng vụ nổ, Mã mô phỏng tiến hóa Anime, Mã mô phỏng chiến đấu nguyên tố và Mã mô phỏng huyền thoại chiến binh!

Tất cả các mã 2 biển vô cực

 • !Code_10k thành viên – Đặt lại chỉ số và 25 phút Double Xp
 • !Code_Dự án mới – Đặt lại chỉ số và 15 phút Double Xp và 15k Beli
 • !Code_Update_0.5 – 2x Exp và 2x Beli
 • !Code_Thx500K_Lượt truy cập – 2x điểm kinh nghiệm và đặt lại trạng thái
 • !Code_50K lượt truy cập – 3.500 Beli, 2.400 XP, 2x Beli, 2x XP
 • !Code_400 lượt thích – 3.500 Beli, 2.400 XP, 2x Beli, 2x XP, Đặt lại chỉ số
 • !Code_Friend GuizeraYT 🙂 – Reset Stats (Bỏ khoảng cách giữa “:” và “)” để nó hoạt động.)

Câu hỏi thường gặp về Biển vô cực 2

Làm cách nào để đổi mã trong Infinity Sea 2?

Để đổi mã trong Roblox Infinity Sea 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Trình mô phỏng chiến đấu nguyên tố Roblox trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn phím “M” trên bàn phím của bạn hoặc mở menu
 3. Nhấp hoặc nhấn vào nút Twitter
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Infinity Sea 2 ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Hãng phim Deploid trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ truy cập Trello Infinity Sea 2.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Infinity Sea 2. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863