Lịch chiếu phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly của Mạnh Tử Nghĩa, Từ Chính Khê

Chuyện Kể Hoa Lưu Ly là bộ phim cổ trang mới lên sóng của Mạnh Tử Nghĩa và Từ Chính Khê. Cùng tìm hiểu tóm tắt nội dung và lịch chiếu cụ thể của Chuyện Kể Hoa Lưu Ly xem bộ phim này có gì hấp dẫn không nhé.

Thông tin chung phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Poster phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly. (Ảnh: Internet)
Poster phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly. (Ảnh: Internet)
 • Tên phim: Chuyện Kể Hoa Lưu Ly (Tạo Tác Thời Quang)
 • Tên gốc: 花琉璃轶闻
 • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, hài hước
 • Đạo diễn: Uông Hồng, Hạ Văn Triết
 • Diễn viên: Từ Chính Khê, Mạnh Tử Nghĩa,…
 • Thời lượng: 24 tập
 • Ngày lên sóng: 15/03/2023
 • Nền tảng phát sóng: WeTV

Nội dung chính phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Thái tử Cơ Nguyên Tố và con gái tướng quân Hoa Lưu Ly mỗi người một vẻ nhưng được cả đôi đều quái tính quái nết như nhau. Một người là tiểu thư Hoa gia tính cách ương bướng, lươn lẹo, rất giỏi võ nhưng có đam mê giả bệnh. Một bên là thái tử đương triều tính tình lạnh lùng, độc đoán hẹp hòi và thích giả lười giả dốt. Hai người này vì những toan tính chính trị mà được ban hôn ước với nhau, đúng là tuyệt phối, nhưng là “tuyệt” trong “tuyệt vọng”.

Hoa Lưu Ly và Cơ Nguyên Tố muốn giữ vững bí mật của bản thân, lại muốn bóc trần vỏ bọc của đối phương, thế là đấu nhau đến gà bay chó chạy, kinh thành không ngày nào yên ổn. Nhưng hóa ra Cơ Nguyên Tố đã biết năng lực của Hoa Lưu Ly, luôn độc miệng chê bai cô là để khích cô trở nên mạnh mẽ và nỗ lực hơn. Hoa Lưu Ly cũng dần nhận ra đằng sau vẻ ngoài lạnh lẽo thờ ơ của Cơ Nguyên Tố là những tổn thương từ thuở nhỏ của vị thái tử. Hai người họ trước là đối thủ, sau là đối tác và cuối cùng trở thành đối tượng khiến họ rung động.

Trailer phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Cặp đôi “báo thủ” của Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Mạnh Tử Nghĩa vai Hoa Lưu Ly

Mạnh Tử Nghĩa vai Hoa Lưu Ly
Mạnh Tử Nghĩa vai Hoa Lưu Ly (Ảnh: Internet)

Mạnh Tử Nghĩa (sn 1995) được mệnh danh là “hoa khôi Bắc Ảnh” bởi nhan sắc xinh đẹp hơn người. Nữ diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng Tương Dạ, Trần Tình Lệnh, Trầm Vụn Hương Phai với tạo hình phù hợp cả cổ trang lẫn hiện đại.

Trong Chuyện Kể Hoa Lưu Ly, tạo hình của Mạnh Tử Nghĩa cũng gây ấn tượng với lối trang điểm đậm lại thêm các loại trâm cài, trang sức sặc sỡ. Một số netizen cho rằng tạo hình của Chuyện Kể Hoa Lưu Ly khiến nhan sắc Mạnh Tử Nghĩa bị “phong ấn” và có phần hơi lố giống Thái Tử Phi Thăng Chức Ký trước đây. Nhưng cũng có nhiều khán giả cho rằng tạo hình như vậy đi cùng tính cách tinh quái lươn lẹo thích diễn kịch của nữ chính rất phù hợp và gây ấn tượng mạnh.

Từ Chính Khê vai Cơ Nguyên Tố

Từ Chính Khê vai Cơ Nguyên Tố
Từ Chính Khê vai Cơ Nguyên Tố (Ảnh: Internet)

Thái tử Cơ Nguyên Tố do Từ Chính Khê thủ vai, bên ngoài tạo ra hình ảnh một hoàng tử lông bông lười biếng nhưng thực chất là ẩn thân giấu tài bởi kỳ thực chàng nắm trong tay một mạng lưới tình báo lớn nhất kinh thành. Cơ Nguyên Tố thờ ơ lạnh lùng với cả thế giới nhưng lại cực kỳ thích cà khịa Lưu Ly, cứ gặp nhau là đấu khẩu.

Từ Chính Khê là nam diễn viên sở hữu chiều cao khủng cùng gương mặt đẹp “chuẩn” nam chính ngôn tình. Nhưng Từ Chính Khê lại gây ấn tượng nhất với vai nam phụ phản diện của Độc Cô Thiên Hạ 2018 khi đóng cặp với An Dĩ Hiên. Ngoài ra anh còn có rất nhiều tác phẩm ấn tượng như Vệ Tử Phu 2014, Thợ săn tiền thưởng 2015, Phượng Dịch, Cửu Châu Thiên Không Thành, Yên Ngữ Phú, Công Chúa Của Ảnh Đế và mới đây nhất là Trọng Tử đóng cùng Dương Diêu Việt.

Lịch chiếu phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Chuyện Hoa Lưu Ly phát sóng độc quyền trên WeTV bắt đầu từ ngày 15/3.

Lịch chiếu phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly của Mạnh Tử Nghĩa, Từ Chính Khê Chuyện Kể Hoa Lưu Ly lịch chiếu Chuyện Kể Hoa Lưu Ly Mạnh Tử Nghĩa phim cổ trang phim cổ trang hài hước Từ Chính Khê

Tài Khoản VIP:

 • Ngày 15/3 phát sóng 4 tập đầu
 • Ngày 16 – 19 (thứ 5-CN) mỗi ngày 2 tập.
 • Ngày 23-25, mỗi ngày 2 tập
 • Ngày 30-31/3 và 1/4 mỗi ngày 2 tập
 • Tài khoản VIP sẽ kết thúc phim vào ngày 1/4

Tài khoản thường:

 • Ngày 16 – 19 (thứ 5-CN) mỗi ngày 1 tập.
 • Ngày 23-25, mỗi ngày 1 tập
 • Ngày 30-31/3 và 1-2/4 mỗi ngày 1 tập
 • Các tuần sau đó từ thứ 5-CN mỗi ngày 1 tập
 • Tài khoản thường kết thúc phim vào ngày 22/4

Một số thông tin khác:

Xem thêm

1680631065 203 Lich chieu phim Chuyen Ke Hoa Luu Ly cua Manh

Top 15 phim giáng sinh hay nhất 2019 bạn nên xem!

List 15 phim giáng sinh 2019 hay nhất định bạn phải xem cùng người ấy, hoặc quây quần bên gia đình với cốc cacao nóng để cảm nhận được hết không khí Giáng Sinh đang ngập tràn muôn nơi.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863