Meme Tycoon Codes (April 2023) – New Update!

Roblox Meme Tycoon là một trải nghiệm cho nền tảng được phát triển bởi Hộp7! hãng phim. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây dựng cơ sở của mình để sản xuất các meme và thu lợi từ chúng. Khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể nâng cấp căn cứ của mình để bảo vệ bản thân khỏi những người chơi khác. Sau đó, bạn có thể biến thành meme và cố gắng tiêu diệt trùm trên bản đồ để kiếm được nhiều tiền hơn nữa! Hãy xem liệu bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi ông trùm này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Meme Tycoon danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Meme Tycoon, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã Tien Tien Piece, Sticker Monsters Simulator Codes, Lifting Legends Simulator Codes và Highschool Tycoon Codes!

Một số mã yêu cầu bạn phải là thành viên của Hộp7! hãng phim Nhóm Roblox!

Tất cả các mã Meme Tycoon

 • HALLOWEEN – 2x Memebux Boost trong 15 phút (MỚI)
 • ma quái – 2x Memebux Boost trong 15 phút (MỚI)
 • DRIPBOSS – Tăng gấp đôi Memebux trong 15 phút
 • SHREK – Tăng gấp đôi Memebux trong 15 phút
 • ẢNH CHẾ – Tăng gấp đôi Memebux trong 10 phút
 • CỦA HỌ – Tăng gấp đôi Memebux trong 10 phút
 • HỘP7 – 5.000 Membux
 • GIẢI PHÓNG – Tăng gấp đôi Memebux trong 10 phút

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Meme Tycoon

Làm cách nào để đổi mã trong Meme Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox Meme Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Meme Tycoon trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở cuối màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Meme Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi HỘP7! hãng phim trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Meme Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863