3CE Glaze Lip Tint: Son Bóng Dành Cho Mùa Đông

3CE Glaze Lip Tint thuộc dòng son bóng vừa mới ra mắt vào khoảng giữa tháng 11/2019. Son 3CE có khả năng giúp lấp đầy các nếp nhăn trên môi và giúp căng mọng không tì vết.

3CE Glaze Lip Tint
Son có tổng cộng tất cả gồm 7 màu son với thiết kế không có gì mới lạ.

Review son 3CE Glaze Lip Tint

Bao bì, thiết kế 3CE Glaze Lip Tint

Son sở hữu thiết kế dạng hình trụ tròn với lớp vỏ bóng, đi kèm với đó mà màu vỏ trùng với màu son ở bên trong. Nếu so sánh với siêu phẩm 3CE Cloud Lip Tint thì thiết kế của Glaze Lip Tint có phần kém sang hơn nhiều so với đàn chị.

Chất son 3CE Glaze Lip Tint

Son sỡ hữu chất son có dạng tint có độ bóng nhẹ như những hạt thủy tinh. Chất son có chứa Oil Coating Complex giúp tăng độ sáng bóng cho môi suốt cả một ngày dài.

Ngoài ra, chất son còn có khả năng dưỡng ẩm cao và giúp chăm sóc đôi môi mềm mượt. Chất son sở hữu khả năng lên màu sáng và trong lấp lánh những những hạt thủy tinh.

Bảng màu son 3CE Glaze Lip Tint

Rose Pink

3CE GLAZE LIP TINT ROSE PINK
Sở hữu màu hồng nhạt nhất trong 7 màu son. Khi đánh lòng môi màu son lên môi khá xinh giống màu hồng nhạt. Khi đánh full môi thì sắc hồng sẽ thể hiện rõ hơn, khá giống với màu hồng đất.
3CE GLAZE LIP TINT ROSE PINK
Với ai sở hữu làn da trắng thì đánh son này nhìn cực kỳ tiểu thư. Đối với làn da ngăm thì màu son sẽ hiện lên tone hồng nude.

Mood Ring

3CE Glaze Lip Tint Mood Ring
Thuộc tông cam hơi chói một chút. Khi đánh lòng môi màu son hiện lên tương đối là xinh và trẻ trung. Khi đánh full môi thì độ bóng hiện lên khá rõ sẽ hơi kén da và kén men răng một chút.
3CE Glaze Lip Tint Mood Ring
Với ai sở hữu làn da ngăm mà đánh lòng môi thì sẽ thấy hơi hơi có độ bóng nhẹ. Khi đánh full môi sẽ cần phải có make-up không thì mặt sẽ nhợt nhạt. Ngoài ra, màu son còn có hương thoang thoảng mùi vani nhẹ nhàng.

Classic Croal

3CE Glaze Lip Tint Classic Coral
Son sở hữu tông màu hồng cam tương đối chói. So với màu Mood Ring thì em này có pha màu hồng nhiều hơn.
3CE Glaze Lip Tint Classic Coral
Khi đánh lòng môi thì mình thấy em này và em Mood Ring gần như không có sự khác biệt. Khi đánh full môi thì mình thấy em này dễ đánh hơn Mood Ring.

Any Better

3CE Glaze Lip Tint Any Better
Sở hữu tông màu cam cháy rất xinh và hơn trend. Khi đánh lòng môi thì sắc cam đất khá nhiều vì vậy không cần trang điểm vẫn dùng được. Khi đánh full môi thì màu son thể hiện màu son rất xinh và nhìn tây.
3CE Glaze Lip Tint Any Better
Màu son này khá phù hợp với những bạn sở hữu làn da ngăm đánh full môi.

Vintage Bouquet

3CE Glaze Lip Tint Vintage Bouquet
Màu son thuộc tông màu hồng đỏ như những cánh hoa hồng khô. Khi đánh lòng môi màu son có hơi phơn phớt màu đỏ. Còn khi đánh full môi thì màu son thể hiện khá rõ nét.
3CE Glaze Lip Tint Vintage Bouquet
Đối với những ai sở hữu làn da ngăm thì đánh màu son này thì quá tuyệt vời luôn.

Break Me

3CE Glaze Lip Tint Break Me
Thuộc tông màu đỏ tươi, khi đánh lòng môi em này sẽ lên màu hơi hơi hồng. Nếu bạn di đi di lại 2-3 lớp thì màu đỏ mới bắt đầu xuất hiện. Khi đánh full môi sắc đỏ có vẻ dịu dàng hơn vì được phá một chút hồng.
3CE Glaze Lip Tint Break Me
Màu son này cực kỳ tôn da và tôn lớp trang điểm. Màu son phù hợp đánh lòng môi lẫn full môi. Ngoài ra, màu son phù hợp với cả da ngăm lẫn da trắng.

New Motion

3CE Glaze Lip Tint New Motion
Son thuộc tông màu đỏ nâu rất thời thượng. Màu son có khả năng lên màu khá rực kể cả đánh lòng môi. Khi đánh full môi thì màu son hiện lên sắc đỏ nâu nhiều hơn.
3CE Glaze Lip Tint New Motion
Đối với da ngăm thì màu son lên tương đối ngầu rất phù hợp với những bạn nào cá tính và có chất chơi.

Giá son 3CE Glaze Lip Tint bao nhiêu?

Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán là khoảng 320.000 đồng. Đây là một mức giá hơi cao một chút, nhưng với chất son tuyệt vời và khả năng dưỡng của sản phẩm thì ổn.

5/5 (1 Review)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863