Adopt Me Codes [Pelican Update] MỚI NHẤT 2023

Adopt Me là một trò chơi Roblox nơi bạn có thể thu thập, nuôi và buôn bán thú cưng! Cần các mã mới nhất để áp dụng cho tôi? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 23 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Adopt Me mới cập nhật tháng 5/2024

  • Amtruck2023 – Redeem code for a Toy Delivery Truck (NEW)

Adopt Me codes đã hết hạn

  • amcomic2023 – Redeem code for a Shadow Dragon Skateboard

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Nhận tôi, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Adopt Me

Để đổi mã trong Roblox Adopt Me, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Đi vào Đảo Nhận con nuôi từ nơi bạn sinh ra và đi đến phía bên kia của bản đồ nơi có cối xay gió lớn và bạn sẽ tìm thấy một tòa nhà nhỏ màu trắng có các cột. Đi qua cửa vào Trung tâm an toàn.

Roblox Thông qua tôi Tòa nhà đổi mã

Sau khi chạy đến Kiosk đổi mã, bên cạnh Đặc vụ Ruhi và tương tác với nó.

Roblox Nhận tôi Kiosk đổi mã

Bây giờ, chỉ cần nhập mã đang hoạt động vào cửa sổ văn bản và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Roblox Nhận tôi Cửa sổ đổi mã

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Adopt Me

Bước vào thế giới đầy mê hoặc của Roblox Nhận nuôi tôi, nơi bạn có thể bắt đầu hành trình cảm động về việc nhận nuôi và nuôi dưỡng. Nhận nuôi và chăm sóc nhiều loại vật nuôi đáng yêu, từ những chú chó con và mèo con dễ thương đến những sinh vật thần thoại và những sinh vật huyền thoại quý hiếm. Trao đổi và thu thập những người bạn đồng hành yêu quý này để tạo ra bộ sưu tập thú cưng tuyệt đỉnh.

Giải phóng sức sáng tạo của bạn khi bạn xây dựng và thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình trong xứ sở thần tiên ảo này. Tùy chỉnh không gian sống của bạn để phản ánh phong cách và trí tưởng tượng của bạn, tạo ra một nơi trú ẩn ấm cúng cho bạn và thú cưng yêu quý của bạn.

Tập hợp bạn bè của bạn và đắm mình trong những cuộc phiêu lưu nhập vai thú vị. Khám phá nhiều kịch bản khác nhau, từ những chuyến đi chơi vui vẻ cùng gia đình đến các nhiệm vụ thú vị theo chủ đề thú cưng. Với vô số cơ hội để vui chơi và kết bạn, Roblox Adopt Me mang đến trải nghiệm xã hội sống động không giống ai. Bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một hành trình khó quên của tình yêu, sự đồng hành và sự sáng tạo chưa? Nhận nuôi tôi đang chờ bạn đến!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Adopt Me. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863