Aether Gazer’s Red & Green Event: S Osiris, A Verthandi, and More

Aether Gazer đã sẵn sàng ra mắt sự kiện giới hạn thời gian Pink & Inexperienced rất được mong đợi, một bản cập nhật được thiết lập để thổi sức sống mới vào trò chơi với những câu chuyện mới, lối chơi thay đổi, sửa đổi nhân vật và các tùy chọn trang phục phong cách. Sự kiện diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 27 tháng 6 (UTC-7).

Lần ra mắt này giới thiệu Osiris xếp hạng S và Verthandi xếp hạng A, hai nhân vật Raid Up mạnh mẽ. Osiris, một đơn vị DPS đáng gờm, được đặc trưng là ‘sống một mình’ với lối chơi năng nổ. Kỹ năng tối thượng độc đáo của cô ấy, “Hell to Pay”, cho phép cô ấy tạm thời vào chế độ có tên là Choose of the Underworld, bổ sung đầy đủ HP và thay đổi động lực tấn công của cô ấy. Sự biến đổi này khiến cô ấy trở thành một chiếc xe tăng tầm xa hùng vĩ, có khả năng phóng đôi cánh kiếm vào mục tiêu để gây sát thương theo gió, một kỹ năng được gọi là Lưỡi hái cánh đen. Cô ấy cũng có thể tấn công kẻ thù xung quanh mình bằng lưỡi hái của mình trong một chiêu thức chết người có tên là Vòng quay tử thần.

Hình ảnh kỹ năng Osiris
Hình ảnh: Yostar

Tham gia cùng Osiris trong bản cập nhật này là Verthandi, một nhân vật có khả năng chống chịu mạnh mẽ, rất quan trọng trong chiến đấu trong recreation. Kỹ năng Ném Khiên của Verthandi cho phép cô gây sát thương sấm sét bằng cách ném khiên vào kẻ thù của mình, và mỗi cú đánh thành công sẽ ban cho Divine Grace. Ngoài ra, khả năng Counter Strike của cô ấy cho phép cô ấy nâng cao lá chắn và phản công bất cứ khi nào cô ấy bị tấn công. Verthandi cũng có thể nhảy và đập xuống đất bằng kỹ năng Bảo vệ Niềm tin của mình, gây sát thương Sấm sét và tạo cho mình một lá chắn. Điều làm nên sự khác biệt của Verthandi là khả năng kết hợp khả năng phòng thủ và tấn công của cô ấy, tạo thêm một lớp phấn khích mới cho sự tham gia của người chơi.

Hình ảnh kỹ năng của Verthandi
Hình ảnh: Yostar

Một trong những tính năng nổi bật của bản cập nhật là bổ sung trang phục mới cho Osiris và Poseidon xếp hạng S. Việc ra mắt những bộ trang phục này, ban đầu được dự đoán cho phiên bản 1.6, sẽ bổ sung thêm một mức độ hấp dẫn khác cho tính thẩm mỹ của trò chơi.

Liên quan: Hướng dẫn quay lại Aether Gazer: Cách quay lại

Ngoài các bản cập nhật về nhân vật và tủ quần áo, sự kiện Pink & Inexperienced giới thiệu các chế độ trò chơi sáng tạo. Thử thách Imago giới thiệu cho người chơi một phiên bản duy nhất của các nhân vật có sẵn và mô phỏng Gen Zone bổ sung yếu tố khó đoán với các phép bổ trợ đặc biệt cho kẻ thù và khả năng gỡ lỗi cho đội của người chơi. Các chế độ này đi kèm với phần thưởng xứng đáng sau khi hoàn thành thành công, tạo thêm động lực cho lối chơi.

Sự kiện này cũng mở ra ‘Dream Hyperlink’, một trải nghiệm dựa trên câu chuyện có Osiris xếp hạng S bắt chước chế độ trò chơi khảo sát thương vong. Câu chuyện này trùng với thời điểm phát hành Osiris và cốt truyện Awakening of Ulcer có liên quan.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863