Airship Knights Codes (May 2023) – Free Diamonds!

Airship Knights là một trò chơi battler AFK nhàn rỗi được phát triển bởi Tremendous Planet cho các thiết bị Android và Apple iOS. Trong trò chơi nhập vai di động này, bạn sẽ thu thập các anh hùng khác nhau và chỉ huy họ chống lại nhiều loại kẻ thù. Thu thập các nhân vật mạnh mẽ, tăng cấp cho họ và trang bị cho họ những thiết bị mạnh mẽ giúp tăng khả năng của họ. Xem liệu bạn có thể củng cố đội của mình đủ để đối đầu với những người chơi khác trong một số trận chiến PVP không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã hiệp sĩ khí cầu danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong hiệp sĩ khinh khí cầu, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm mã và phần thưởng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã đám mây thần kinh, Mã truyền thuyết Ninja Shippuden, Mã mười hai thần thoại thời đại Miko và Mã quà tặng người thừa kế bóng tối!

Mã hiệp sĩ khí cầu

Chúng tôi đã có mã làm việc mới nhất được liệt kê bên dưới cho Airship Knights. Những thứ này có thể được đổi thành kim cương mà bạn có thể sử dụng để mua các nhân vật và vật phẩm mới trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mới cho Hiệp sĩ Phi thuyền

 • 100 TÀU BAY – 3.000 viên kim cương
 • ỨNG DỤNG – 1.000 viên kim cương
 • GOOAIRSHIP – 1.000 viên kim cương
 • MÁY BAY BẮT ĐẦU – 2.000 viên kim cương
 • TÀU BAY – 1.000 viên kim cương
 • TÀU BAY – 1.000 viên kim cương

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về hiệp sĩ phi thuyền

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Phi Thuyền Hiệp Sĩ, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Hiệp sĩ phi thuyền mở
 2. Hoàn thành hướng dẫn trong trò chơi
 3. Chạm vào nút ba dòng ở trên cùng bên trái của màn hình
 4. Nhấn vào Siêu phần thưởng
 5. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi và nhập mã đó vào hộp văn bản
 6. Nhấn vào nút Gửi để nhận phần thưởng!

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Cách nhận thêm mã

Bạn sẽ có thể tìm thấy mã khi chúng được phát hành trên Facebook chính thức của Airship Knights. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Hiệp sĩ phi thuyền! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863