Alien Shooter Simulator Codes (May 2023)

Bắn theo cách của bạn thông qua những người ngoài hành tinh trong Roblox Alien Shooter Simulator! Thế giới đã bị xâm chiếm và bạn cần phải phái các sinh vật ra khỏi khoảng trống. Khi bạn tiêu diệt người ngoài hành tinh, bạn sẽ có thể bán phần thưởng của mình và sử dụng tiền tệ để nâng cấp vũ khí và năng lực của mình. Cuối cùng, bạn sẽ mở khóa các khu vực mới, với những kẻ xấu khó đánh bại hơn. Hãy xem liệu bạn có thể trở thành kẻ hủy diệt người ngoài hành tinh cuối cùng trong trò chơi giả lập này không nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã giả lập sport bắn súng ngoài hành tinh danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Người ngoài hành tinh Shooter Simulator, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Orthoxia, Mã mô phỏng Ninja Star, Mã mô phỏng tái sinh Anime và Thu thập tất cả các trang Mã thú cưng của chúng tôi!

Tất cả các mã giả lập sport bắn súng ngoài hành tinh

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Alien Shooter Simulator. Những thứ này có thể được đổi để tăng tốc giúp bạn tăng cấp nhanh hơn trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã giả lập sport bắn súng ngoài hành tinh mới nhất

Mã hết hạn

 • Y22M09B – 30 phút nhân đôi giá trị bán
 • 2MWJJCF – 30 phút nhân đôi sức mạnh
 • V7MLDPP – Đổi mã trong 30 phút Auto-Farm
 • W2OZQ2A – Đổi mã trong 30 phút Tự động bán
 • V7MLDPP – Đổi mã trong 30 phút Auto-Farm
 • 8OPXEGA – Đổi mã trong 30 phút Auto-Farm

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng bắn súng ngoài hành tinh

Làm cách nào để đổi mã trong Alien Shooter Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Alien Shooter Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Alien Shooter Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấp hoặc Chạm vào nút Mã ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào phần “Nhập mã!” hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh giả lập game bắn súng ngoài hành tinh

Đảm bảo nhập mã chính xác như chúng được hiển thị trong bài đăng của chúng tôi, vì chúng đã được kiểm tra để hoạt động như cách chúng được trình bày. Nếu bạn tự gõ chúng vào, bạn có thể thấy rằng chúng không phù hợp với bạn. Điều này có thể là do mã phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc bạn đã đánh máy sai. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra lại mà chúng vẫn không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể khắc phục ngay!

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Alien Shooter Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Alien Shooter Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863