All Star Battlegrounds Codes [Duels Update] 2023

All Star Battlegrounds là một trò chơi Roblox, bạn sẽ chiến đấu như những nhân vật hoạt hình yêu thích của mình. Cần mã mới nhất cho All Star Battlegrounds? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Asb Trong Hình Ảnh Khu Vực Trận Chiến Trong Trò Chơi
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng chiến đấu bằng clicker, Mã Strongman Smash, Mã Da Hood và Mã UCA của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 18 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code All Star Battlegrounds mới cập nhật tháng 3/2024

  • mrkillstealer – Redeem code for 2 Spins (NEW)
  • 1v1mebro – Redeem code for 5,000 Yen (NEW)
  • 0yen – Redeem for 0 yen

All Star Battlegrounds Codes đã hết hạn

  • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox All Star Battlegrounds, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã All Star Battlegrounds

Để đổi mã trong Roblox All Star Battlegrounds, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox All Star Battlegrounds trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Cài đặt trong menu chính
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong All Star Battlegrounds Hình ảnh

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã All Star Battlegrounds

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Asb trong hình ảnh xây dựng trò chơi
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Giới thiệu về Chiến trường All Star

Tham gia vào một cuộc hành trình ly kỳ trong vương quốc ảo của Roblox All Star Battlegrounds, nơi con đường trở thành chiến binh cuối cùng mở ra trước mắt bạn. Giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn khi bạn hợp nhất các khả năng khác nhau, tỉ mỉ tạo ra các kết hợp mạnh mẽ sẽ khiến bạn khác biệt với phần còn lại. Thông qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, hãy nắm vững nghệ thuật kết hợp giữa các đòn tấn công cơ bản và những bước nhảy khéo léo, khám phá một lĩnh vực tiềm năng chưa được khai thác và công bố những đòn kết hợp đầy cảm hứng. Sử dụng nghệ thuật lao nhanh để tạo lợi thế cho bạn, chuyển tiếp liền mạch giữa các thao tác để loại bỏ các chuyển động không mong muốn hoặc khéo léo né tránh các cuộc tấn công sắp tới. Đắm chìm trong thế giới phấn khích của All Star Battlegrounds, nơi kỹ năng, chiến lược và sự cống hiến không ngừng mở đường để trở thành một thế lực bất khuất.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox All Star Battlegrounds. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863