Amazon Announces Development of Free-to-Play LOTR MMO for Console & PC

Amazon Recreation Studios có kế hoạch tiết lộ cộng tác với Leyou Applied sciences và Center-earth Enterprises để phát triển và xuất bản một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi miễn phí dựa trên Chúa tể của những chiếc nhẫn. Trò chơi sẽ có sẵn cho bảng điều khiển và PC, mặc dù tiêu đề và ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Trò chơi, lấy bối cảnh trong vũ trụ Trung Địa như được mô tả trong bộ ba tác phẩm văn học Chúa tể của những chiếc nhẫn, hứa hẹn cho người hâm mộ trên toàn thế giới một trải nghiệm nhập vai để khám phá thế giới rộng lớn của Tolkien. Dự án này tách biệt với loạt phim truyền hình gốc mới của Amazon, cũng dựa trên Chúa tể của những chiếc nhẫn, mà Amazon Studios đang đồng thời phát triển cho Prime Video.

Việc phát triển trò chơi sẽ do Amazon Recreation Studios và Leyou đồng đảm nhận, với Amazon Recreation Studios chịu trách nhiệm tiếp thị và xuất bản tựa recreation trên toàn thế giới, ngoại trừ Trung Quốc. Tại Trung Quốc, Leyou sẽ quản lý việc phát hành trò chơi. Sự hợp tác này kết hợp công nghệ trò chơi tiên tiến của Amazon và các nhà phát triển MMO lành nghề với chuyên môn của Leyou trong việc tạo ra các trò chơi dịch vụ trực tiếp miễn phí để chơi và vận hành.

Christoph Hartmann, Phó chủ tịch của Amazon Recreation Studios, đã bày tỏ cam kết của hãng trong việc cung cấp các trò chơi có chất lượng cao nhất, cho dù chúng dựa trên IP gốc hay nền tảng văn hóa được tôn kính như Chúa tể của những chiếc nhẫn. “Trung Địa của Tolkien là một trong những thế giới hư cấu phong phú nhất trong lịch sử,” anh ấy nói, “và nó cung cấp cho nhóm các nhà phát triển MMO giàu kinh nghiệm của chúng tôi, từ cùng một studio đang phát triển New World, một cơ hội đáng kể để đổi mới và sáng tạo.”

Alex Xu, Giám đốc điều hành của Leyou Applied sciences Holdings, đồng tình với quan điểm của Hartmann, nhấn mạnh rằng việc kết hợp các nguồn lực và kiến ​​thức chuyên môn với Amazon, được biết đến với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, công nghệ và các đội ngũ tài năng, có thể sẽ tạo ra một trò chơi hấp dẫn sẽ thu hút và thu hút người chơi. năm.

Fredrica Drotos, Giám đốc Thương hiệu và Cấp phép tại Center-earth Enterprises, cũng bày tỏ sự nhiệt tình đối với dự án, nêu bật sức hấp dẫn lâu dài của thế giới Tolkien. “Ai trong chúng ta không muốn tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi?” cô ấy hỏi. “Hơn 60 năm sau khi xuất bản The Fellowship of the Ring, chúng tôi rất vui mừng rằng Amazon Recreation Studios đã hợp tác với Leyou để áp dụng chuyên môn kết hợp của họ và xây dựng một trò chơi rất được mong đợi sẽ đưa chúng ta đắm chìm trong thế giới sử thi, được yêu thích của Trung Địa, như hình dung của Giáo sư Tolkien.”

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863