Anime Energy Clash Simulator Codes [Free Limited] MỚI NHẤT 2023

Anime Energy Clash Simulator là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn thu thập các anh hùng và chiến đấu với nó! Cần mã mới nhất cho Anime Energy Clash Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Nhân vật Freiza từ Dragon Ball trong Roblox Anime Energy Clash Simulator.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 23 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Anime Energy Clash Simulator mới cập nhật tháng 5/2024

  • CurePack – Redeem code for free rewards (NEW)
  • Rainbow – Redeem code for free rewards
  • Goku – Redeem code for free rewards
  • Luckyone – Redeem code for free rewards
  • Shinyone – Redeem code for free rewards

Anime Energy Clash Simulator Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Anime Energy Clash Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Anime Energy Clash Simulator

Để đổi mã trong Roblox Anime Energy Clash Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Anime Energy Clash Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Hướng dẫn cách đổi mã trong Anime Energy Clash Simulator.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Bức tường ma quỷ trong Roblox Anime Energy Clash Simulator.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Anime Energy Clash Simulator

Bước vào thế giới phấn khích của Anime Energy Clash Simulator, nơi cuộc đụng độ của những nguồn năng lượng mạnh mẽ đang chờ đón bạn! Giải phóng chiến binh bên trong của bạn và tham gia vào các trận chiến hoành tráng được thúc đẩy bởi các khả năng lấy cảm hứng từ anime. Xoay vũ khí của bạn một cách chính xác để khai thác sức mạnh to lớn, đồng thời rèn luyện cơ thể và tâm trí của bạn để thành thạo nghệ thuật Ki thông qua các bài tập cường độ cao. Khai thác chiều sâu năng lượng tâm linh của bạn thông qua thiền định để mở khóa lực lượng Chakra thần bí. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong trận đấu gay cấn giữa người chơi và người chơi và trở thành người chiến thắng. Trong suốt cuộc hành trình của bạn, thu thập một loạt các anh hùng và mở khóa những thế giới mới, đạt đến đỉnh cao chưa từng có về sức mạnh và khả năng làm chủ. Bạn đã sẵn sàng khai thác sức mạnh của Anime Energy Clash Simulator và chứng tỏ mình là nhà vô địch cuối cùng chưa?

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Energy Clash Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863