Anime Fight Next Generation Codes [Update] MỚI NHẤT 2023

Anime Fight Next Generation là một trò chơi Roblox, trong đó bạn sẽ chọn nhân vật phản diện hoặc anh hùng yêu thích của mình từ nhiều bộ anime khác nhau và chiến đấu với những người chơi khác! Cần mã mới nhất cho Anime Fight Next Generation? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox Anime chiến đấu với nhân vật thế hệ tiếp theo trong trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã máy bay chiến đấu thứ nguyên, Mã trái cây Blox, Mã mô phỏng đấu vật tay và Mã Pixel Piece của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Anime Fight Next Generation mới cập nhật tháng 7/2024

 • 1MVISITS – Redeem code for free rewards (NEW)
 • 30KLIKES – Redeem code for free rewards (NEW)
 • UPDATE – Redeem code for free rewards
 • 20KLIKES – Redeem code for free rewards
 • TRAININGMAP – Redeem code for free rewards
 • 10KLIKES – Redeem code for free rewards
 • SORRYFORSHUTDOWN – Redeem code for free rewards
 • DAILYFIX – Redeem code for free rewards
 • RELEASE – Redeem code for free rewards

Code Anime Fight Next Generation đã hết hạn

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Anime Fight Next Generation, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Fight Next Generation

Để đổi mã trong Roblox Anime Fight Next Generation, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Fight Next Generation trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Giỏ hàng ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Anime Fight Thế hệ tiếp theo
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Anime Fight Next Generation

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Roblox Anime Fight Khu vực xây dựng thế hệ tiếp theo
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Anime Fight Next Generation

Chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn beta gay cấn của Roblox Anime Fight Next Generations Simulator! Trải nghiệm trình mô phỏng chiến đấu đỉnh cao đưa bạn vào những trận chiến ngoạn mục với các nhân vật được yêu thích từ các bộ anime nổi tiếng. Tham gia vào các cuộc đụng độ hoành tráng khi bạn chọn anh hùng hoặc nhân vật phản diện yêu thích của mình từ vô số thế giới anime mang tính biểu tượng. Giải phóng sức mạnh chiến đấu của bạn và tham gia vào các trận chiến đầy adrenaline, thể hiện kỹ năng của bạn và kiểm tra chiến lược của bạn trước những đối thủ đáng gờm trong thế giới ảo nhập vai này. Hãy sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khó quên với đầy những pha hành động gay cấn và những khoảnh khắc khó quên lấy cảm hứng từ anime.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Fight Next Generation. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863