Anime Gods Simulator Codes [UPD4] 2023

Anime Gods Simulator là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn thu thập các nhà vô địch từ các thương hiệu anime yêu thích của mình và tăng tối đa cấp độ của họ để trở thành người mạnh nhất!

Cần mã mới nhất cho Anime Gods Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Anime Gods Simulator Kẻ thù trong hình ảnh trò chơi
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Code Project Mugetsu của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Anime Gods Simulator mới cập nhật tháng 3/2024

 • update4 – Redeem code for 30 Minutes of x2 Yen (NEW)
 • update3 – Redeem code for 30 Minutes of x2 Yen
 • update2 – Redeem code for free rewards
 • likes5000 – Redeem code for free rewards
 • visits1m – Redeem code for 15 minutes of x2 Yen
 • likes2000 – Redeem code for 15 minute Magnet Boost
 • update2 – Redeem code for 15 minute x2 Yen Potion
 • likes1000 – Redeem code for 15 minute Magnet Boost
 • update1 – Redeem code for 15 minute x2 Yen Potion
 • RELEASE – Redeem code for Free Yen

Code Anime Gods Simulator hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Anime Gods Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Anime Gods Simulator

Để đổi mã trong Roblox Anime Gods Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Gods Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Yêu cầu để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh giả lập anime Gods
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Anime Gods Simulator

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Anime Gods Simulator Chiến đấu trong trò chơi Hình ảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Giới thiệu về Anime Gods Simulator

Roblox Anime Gods Simulator là một trò chơi thú vị kết hợp các yếu tố anime và giả tưởng để tạo ra trải nghiệm nhập vai cho người chơi. Trong trò chơi, người chơi có thể thu thập các nhà vô địch bằng cách mở các ngôi sao, có thể được sử dụng để tăng sức mạnh và khả năng của họ. Để làm được điều này, người chơi phải tiêu diệt kẻ thù và thu thập kiếm và đồng yên để trang bị cho nhà vô địch của mình. Bằng cách trang bị cho nhà vô địch của mình những thanh kiếm phù hợp, người chơi có thể khiến họ trở nên mạnh mẽ và uy lực hơn. Trò chơi cũng cho phép người chơi mở khóa các khu vực khác nhau, điều này sẽ giúp họ có thêm kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, người chơi có thể phù phép kiếm của mình để làm cho chúng tốt hơn nữa, giúp họ có lợi thế hơn trong các trận chiến.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Gods Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863