Anime Street Simulator Codes [Third Hub]

Anime Street Simulator là một trò chơi Roblox mà bạn có thể thu thập các nhân vật anime và đưa họ vào trận chiến để nhận thêm Yên giúp bạn nâng cấp đội của mình.

Cần mã mới nhất cho Anime Street Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Max Speed Codes, Car Repair Simulator Codes, War Tycoon Codes, and Anime Power Tycoon Codes!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 11 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Anime Street Simulator mới cập nhật tháng 2/2024

 • Update6 – Redeem code for Free boosts (NEW)
 • Update5 – Redeem code for Free boosts
 • 30klikes – Redeem code for Free boosts
 • update4 – Redeem code for Free boosts
 • update3 – Redeem code for free boosts
 • 20klikes – Redeem code for free boosts
 • update2 – Redeem code for a Free Boost
 • 10KLIKES – Redeem code for a Damage Boost
 • 5KLIKES – Redeem code for a Damage Boost
 • Release – Redeem code for a Yen Boost

Code Anime Street Simulator đã hết hạn

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Anime Road Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi code Anime Street Simulator

Để đổi mã trong Roblox Anime Street Simulator bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Street Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Giỏ hàng ở bên cạnh màn hình
 3. Cuộn xuống cuối menu Cửa hàng
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh mô phỏng đường phố Anime

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia Nhóm Roblox chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Anime Street Simulator

Khám phá nhà vô địch của bạn trong đấu trường và thăng hạng bằng cách đánh bại kẻ thù trong Roblox Anime Street Simulator. Khi bạn tiến bộ, nhà vô địch của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách trang bị kiếm và tăng cấp thông qua việc loại bỏ. Mở khóa các khu vực mới sẽ cho phép bạn tăng thu nhập và nâng cao sức mạnh của mình.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Street Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863