Anime Tales Codes Wiki [UDP 4] (June 2023)

Cần các mã mới nhất cho Anime Tales? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Truyện Anime là một trò chơi giả lập và MMORPG Roblox sẽ kết hợp nhiều vũ trụ anime khác nhau với nhau trong suốt các cuộc phiêu lưu được thêm vào!

Truyện Anime Yo Mama Boss Image
Hình ảnh: Truyện Anime

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã bóng đá tối thượng, Mã máy bay chiến đấu thứ nguyên, Mã trừng phạt tội lỗi chết người và Mã Roadman Odyssey của chúng tôi!

Chúng tôi đã tìm kiếm mã mới vào ngày 4 tháng 6 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả mã Anime Tales

 • sunGod – Redeem code for free rewards (NEW)
 • updatepls – Redeem code for free rewards
 • devilfruits – Redeem code for free rewards
 • UPDATE2 – Redeem code for free rewards
 • 10KBLUEBIRD – Redeem code for free rewards
 • morefix – Redeem code for free rewards
 • daily4bxp – Redeem code for free rewards
 • DOWNSORRY – Redeem code for free rewards
 • REROLL – Redeem code for 50 Gems & 2x Transmute Stones
 • TY1M – Redeem code for 250 coins, 250 gems, 1x 15 minute training boost
 • SUBTOKELVINGTS – Redeem code for free gems, coins, and a boost
 • Dysche – Redeem code for free gems, coins, and a boost
 • ANIMETALES – Redeem code for free gems, coins, and a boost
 • RELEASE – Redeem code for free rewards

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi bằng cách truy cập trang Anime Tales Trello.

Mã Anime Tales hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox Anime Tales, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã truyện Anime

Để đổi mã trong Roblox Anime Tales, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Tales trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Menu ở bên cạnh màn hình
 3. Nhấp vào nút Mã trong Menu
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách Đổi Mã Trong Truyện Anime Hình Ảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Truyện Anime Trong Game Hình ảnh
Hình ảnh: Kelvingts

Giới thiệu truyện Anime

Anime Tales là một bổ sung mới cho thế giới Roblox, giới thiệu cho người chơi một Trò chơi nhập vai/Giả lập Anime hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu ly kỳ qua thế giới ảo rộng lớn, thu thập các Nhân vật Anime đa dạng thông qua hệ thống gacha, tham gia chiến đấu cạnh tranh với những người chơi khác, chinh phục các trận đánh trùm đầy thử thách, thực hiện các nhiệm vụ thú vị, nâng cấp phụ kiện của bạn và trải nghiệm nhiều một loạt các tính năng trò chơi mô phỏng.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Tales. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863