Anime Wrecking Simulator Codes (May 2023)

Thu thập vũ khí của bạn vì đã đến lúc phá hủy một số đồ vật trong Roblox Anime Wrecking Simulator! Bạn sẽ đi vào các khu vực khác nhau của trò chơi để tìm những đồ vật có thể bị phá hủy. Khi bạn phá vỡ một số thứ, bạn sẽ kiếm được tiền có thể được sử dụng để mua các nhân vật anime để tham gia cùng bạn trên con đường hủy diệt của mình. Mở khóa tất cả các thế giới, thu thập những nhân vật giỏi nhất và xem liệu bạn có thể trở thành số 1 trên bảng xếp hạng hay không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Anime Wrecking Simulator danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Mô phỏng phá hủy phim hoạt hình, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Internet Tangled, Mã Tycoon Pet Zoo, Mã MeloBlox và Mã Demo DBZ của chúng tôi!

Một mã mới đã được thêm vào ngày 10 tháng 8 năm 2022.

Tất cả mã Anime Wrecking Simulator

 • THÁNG TÁM – Tăng gấp đôi đá quý (MỚI)
 • HYPE – Thú cưng miễn phí
 • 45KLIKES – Tăng tốc miễn phí
 • 40KLIKES – Tăng cường đá quý
 • KHÔNG GIAN – Đổi mã để tăng gấp đôi sát thương miễn phí
 • 30KLIKES! – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • la hétJad – Đổi mã để tăng sát thương
 • phim hoạt hình – Đổi mã lấy Gem Booster
 • 1KLIKE! – Đổi mã lấy 10.000 xu
 • NGÀY 2 – Đổi mã lấy Coin Booster

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng Wrecking Anime

Làm cách nào để đổi mã trong Anime Wrecking Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Anime Wrecking Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Anime Wrecking Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Click on vào biểu tượng giỏ hàng bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào hộp văn bản “CODE123”
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh mô phỏng Wrecking Simulator của Anime

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Anime Wrecking Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Phim Hoạt HìnhPhác Tàu trên Twitter, những người phát triển trải nghiệm. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Anime Wrecking Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863