Arena Champions Codes (May 2023) – Pirate Update!

Roblox Enviornment Champions là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến tương tự như các trò chơi nổi tiếng trong thể loại này như Liên minh huyền thoại và DOTA 2. Bạn sẽ được tung vào đấu trường với một nhóm người chơi sẽ đối đầu với những người chơi khác để chiến đấu. trở thành vua của ngọn đồi. Nếu bạn và nhóm của bạn có thể bảo vệ khu vực trên bản đồ, bạn sẽ đăng quang chiến thắng và kiếm được phần thưởng! Hãy xem liệu bạn và một số người bạn có thể trở thành nhà vô địch cuối cùng của đấu trường hay không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Enviornment Champions danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong nhà vô địch đấu trường, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng Dunking, Mã quả cầu rồng, Mã mô phỏng lính cứu hỏa và Mã mô phỏng thợ mỏ đá của chúng tôi!

Tất cả mã Enviornment Champions

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Enviornment Champions. Những thứ này có thể được đổi thành Đá quý mà bạn có thể sử dụng để mua trang phục và tướng mới mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã vô địch đấu trường mới

  • CƯỚP BIỂN – Đổi mã lấy Đá quý miễn phí (MỚI)
  • xin lỗixd – Đổi mã lấy 250 viên đá quý
  • GIẢI PHÓNG – Đổi mã lấy 250 viên đá quý
  • mã0 – Đổi mã lấy 200 viên đá quý

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về nhà vô địch đấu trường

Làm cách nào để đổi mã trong Enviornment Champions?

Để đổi mã trong Roblox Enviornment Champions, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Enviornment Champions trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Mã Twitter ở cuối màn hình trong sảnh
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp “Nhập mã ở đây…”
  5. Nhấn nút Mã yêu cầu để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Arena Champions Hình ảnh

Đảm bảo nhập mã chính xác như chúng được hiển thị trong bài đăng của chúng tôi, vì chúng đã được kiểm tra để hoạt động như cách chúng được trình bày. Nếu bạn tự gõ chúng vào, bạn có thể thấy rằng chúng không phù hợp với bạn. Điều này có thể là do mã phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc bạn đã đánh máy sai. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra lại mà chúng vẫn không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể khắc phục ngay!

Tôi lấy thêm mã cho Enviornment Champions ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi vCaffy trên Twitter, ai là nhà phát triển. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Enviornment Champions. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863