Astro Renaissance Codes Wiki (June 2023)

Roblox Astro Renaissance là một trải nghiệm được phát triển bởi phim trường sao chổi cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một nhân vật đang cố gắng cứu Dải Ngân hà Astral! Hoàn thành các nhiệm vụ và khám phá các hành tinh huyền diệu để khám phá bí mật của chúng. Khi bạn không phiêu lưu, hãy nhớ đánh rơi một số đá mặt trăng tại Cửa hàng Astral để mở khóa một số vật phẩm độc quyền!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã thời Phục hưng Astro danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Phục hưng vũ trụ, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã phòng thủ đồ chơi, Mã đánh thức anh hùng, Mã giả lập Nuke và Mã World of Stands của chúng tôi!

Tất cả các mã thời kỳ Phục hưng của Astro

  • TỰ HÀO2023 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (MỚI)
  • chiêm tinh2023 – Đổi mã lấy 45.000 Đá mặt trăng
  • CHÀO MỪNG TRỞ LẠI – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về thời kỳ Phục hưng của Astro

Làm cách nào để đổi mã trong Astro Renaissance?

Để đổi mã trong Roblox Astro Renaissance, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Astro Renaissance trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã số Phục hưng Astro là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Astro Renaissance, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn sử dụng!

Tôi lấy thêm mã cho Astro Renaissance ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi @AstroRenaissan trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Astro Renaissance. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863