Roblox Backpacking Codes (May 2023) – Ice Cream Truck Update!

Hình ảnh du lịch ba lô nổi bật

Nếu bạn từng muốn bước ra thế giới, nhưng lại bị mắc kẹt trong nhà, thì Backpacking in Roblox là trò chơi dành cho bạn! Nhảy vào chiếc xe của bạn và đi ra ngoài thế giới mở. Tìm cho mình một mảnh đất tìm thấy, và sau đó thiết lập trại của bạn. Để mua thiết bị mới, bạn sẽ cần phải đạt được kẹo dẻo. Những thứ này có thể đạt được bằng cách tham gia vào các sự kiện và bằng cách sử dụng các mã có trong bài đăng này!

Bạn có thể sử dụng kẹo dẻo miễn phí từ chúng tôi Du lịch ba lô danh sách mã để mua cho mình nhiều loại thiết bị cắm trại mới.

Tất cả các mã ba lô:

  • 20KDdiscord – Đổi lấy 650 Kẹo dẻo
  • MIỄN PHÍ – Đổi lấy 10 kẹo dẻo

Câu hỏi thường gặp về du lịch ba lô

Làm thế nào để đổi mã trong Du lịch bụi?

Tất cả những gì bạn phải làm là vào Backpacking và tìm nút Twitter ở bên cạnh màn hình. Nhấp vào nó và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào hộp và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Làm cách nào để nhận thêm mã cho Du lịch bụi?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia Abracadabra Discord chính thứcnhà phát triển của trò chơi là ai.. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang!

Mô tả trò chơi

Chào mừng bạn đến với Backpacking – một trò chơi cắm trại thế giới mở!

Cập nhật tháng 1 năm 2021:
Xe bán kem mới!
Kiếm tiền bán kem!
Chiếu sáng mới
Đèn lồng miễn phí mới!

Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn Beta. Điều này có nghĩa là việc gặp một số lỗi trong khi chơi trò chơi là điều bình thường trong khi chúng tôi vẫn đang phát triển và thử nghiệm trò chơi của mình.

Hãy chắc chắn thích trò chơi nếu bạn thích để cập nhật thêm trong tương lai!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863