Balloon Simulator Codes [UPD] MỚI NHẤT 2023

Balloon Simulator là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ gắn bóng bay vào các đồ vật và gửi chúng vào không gian! Cần mã mới nhất cho Balloon Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox Balloon Simulator Bear Balloon
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 20 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Balloon Simulator mới cập nhật tháng 7/2024

  • HEAVEN – Redeem code for a free Angel Pet
  • DOG – Redeem code for a free DOG BALLOON
  • BIRTHDAY – Redeem code for a free Birthday Balloon
  • STAR – Redeem code for a free Star Balloon

Code Balloon Simulator hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Balloon Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Balloon Simulator

Để đổi mã trong Roblox Balloon Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Balloon Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Tại khu vực sảnh chờ của trò chơi, đi bộ đến khu vực Nhập Mã
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Balloon Simulator
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Balloon Simulator>

Chào mừng bạn đến với Trình mô phỏng khinh khí cầu Roblox! Trải nghiệm niềm vui khi gắn bóng bay vào đồ vật và quan sát khi chúng nâng bạn lên bầu trời. Nâng cấp bóng bay của bạn để đạt được tầm cao hơn nữa và lập nhóm với bạn bè để cải thiện điểm số của bạn. Tham gia vào các tình huống nhập vai thú vị và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ khi bạn lơ lửng trên bầu trời. Tham gia ngay bây giờ và bay lên một tầm cao mới trong trò chơi mô phỏng theo chủ đề khinh khí cầu vui nhộn này!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Balloon Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863