Bathroom Tower Defense X Codes [New EP 63] (October 2023)

Cần mã mới nhất cho Phòng tắm Tower Defense X? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Phòng tắm Tháp Phòng thủ X là một trò chơi Roblox trong đó bạn sẽ thu thập nhà vệ sinh để bảo vệ căn cứ của mình!

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng thú cưng MechaMon, Mã mô phỏng thủ công Anime, Mã công viên giải trí trên ngọn cây và các trang Mã doanh nghiệp bận rộn của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 28 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã X của phòng tắm Tower Defense

  • BathroomTD – Redeem code for 200 Gems
  • tuxedoelite – Redeem code for 50 Gems
  • RELEASE! – Redeem code for 100 Gems

Mã X Code Phòng tắm Tower Defense hết hạn

  • Hiện tại không có mã nào hết hạn!

Những mã này làm gì

Trong Roblox Bathroom Tower Defense X, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã X của Phòng tắm Tower Defense

Để đổi mã trong Roblox Bathroom Tower Defense X, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Bathroom Tower Defense X trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Mã Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong phòng tắm Tower Defense X
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về phòng tắm Tower Defense X

Trong Phòng tắm Tower Defense X, người chơi có thể hợp lực với bạn bè để thu thập thêm đá quý. Trò chơi bắt đầu khi người chơi bước vào thang máy, tạo tiền đề cho trải nghiệm phòng thủ tháp khác thường lấy bối cảnh trong phòng tắm. Người chơi có nhiệm vụ triển khai và nâng cấp các đơn vị của mình để chống lại hàng loạt kẻ thù trong nhà vệ sinh đang tấn công. Mục tiêu là sống sót sau nhiều đợt tấn công của những kẻ thù trong nhà vệ sinh này và cuối cùng đánh bại trùm cuối để giành chiến thắng. Trò chơi mang đến một sự thay đổi độc đáo cho thể loại này bằng cách sắp xếp tất cả các hành động trong bối cảnh phòng tắm.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Bathroom Tower Defense X. Nếu bạn thấy mã mà chúng tôi thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể thêm mã đó ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863