Bathtub Warfare Codes for October 2023

Trong Roblox Bathtub: Warfare, trò chơi có sự thay đổi độc đáo về nhập vai và chiến đấu, mang đến cho người chơi nhiều loại nhân vật để lựa chọn. Cho dù bạn đang đảm nhận vai trò Bathtub, Cameramorph hay Speakmorph, mỗi nhân vật đều có những khả năng và kỹ năng riêng. Trò chơi cũng kết hợp yếu tố kinh tế, cho phép bạn tích lũy tiền mặt thông qua trò chơi hoặc bằng cách đổi mã.

Nói về mật mã, trong Bồn tắm: Chiến tranh, chúng đóng một vai trò quan trọng. Mã cung cấp cho bạn tiền mặt miễn phí, sau đó bạn có thể sử dụng số tiền này để biến thành các đơn vị cao cấp hơn như Thùng hạt nhân, Nhà vệ sinh Skibidi hoặc thậm chí là Người quay phim Titan. Số tiền này là tấm vé để bạn thăng cấp trò chơi, khiến bạn trở thành đối thủ đáng gờm trong cuộc chiến Skibidi này!

Tất cả Bathtub: Mã chiến tranh

  • 1 million cash – Redeem code for 1 Cash
  • 10m visits – Redeem code for 1500 Cash
  • 5k Players active – Redeem code for 5000 Cash

Cách đổi bồn tắm: Mã chiến tranh

Để đổi mã trong Roblox Bathtub: Warfare, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấp vào nút Mã khuyến mại trên menu chính
  2. Chọn một mã từ danh sách làm việc của chúng tôi và nhập mã đó vào hộp văn bản Nhập mã khuyến mãi xuất hiện
  3. Nhấn Gửi
  4. Nếu mã vẫn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức!
Cách đổi mã trong bồn tắm Warfare Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để nhận được thông báo về mã mới, hãy đảm bảo bạn tham gia Nhóm Robloxtheo dõi họ Kênh Youtubevà tham gia cùng họ Bất hòa chính thức để nhận những tin tức, cập nhật và mã mới nhất về trò chơi. Bạn cũng có thể quay lại trang này, nơi chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các quà tặng miễn phí mới nhất.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863