Bench Press Simulator Codes MỚI NHẤT

Bench Press Simulator là một trò chơi Roblox nơi bạn nâng tạ để khỏe hơn! Sau đó, khi bạn đủ sức thách thức các nhà vô địch Bench Press để giành chiến thắng! Sau khi chơi vô số giờ Bench Press Simulator, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các mã cập nhật. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các bản cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Bench Press Simulator mới cập nhật

  • WINTER2023 – Redeem code for free rewards (NEW)
  • FOOD – Redeem code for a 30 minute strength boost
  • HALLOWEEN2023 – Redeem code for 1K pumpkin power
  • SPACE – Redeem code for x2 Strength (30 minutes)
  • LUCK – Redeem code for x2 Luck (30 minutes)

Bench Press Simulator Codes đã hết hạn

  • Chưa có mã Bench Press Simulator nào hết hạn!

Bench Press Simulator Codes là gì?

Với mã Bench Press Simulator, người chơi có thể đổi các mã hoạt động này để cung cấp phần thưởng Bench Press Simulator trong trò chơi, từ loại tiền tệ cơ bản mà người chơi có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường cho đến loại tiền tệ cao cấp hiếm có trong trò chơi. Bằng cách đổi các mã này, người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí, đôi khi là thú cưng hoặc đôi khi là vật phẩm tăng cường, nhằm tăng chỉ số và nâng cao cơ hội thành công trong các cuộc đua. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mã này đều có ngày hết hạn và đây không phải là mã gian lận. Mặt khác, để tối đa hóa lợi ích của chúng, điều quan trọng là phải đổi chúng kịp thời, đảm bảo rằng người ta không bỏ lỡ những tài nguyên vô giá trong trò chơi này.

Cách đổi code Bench Press Simulator

Để đổi mã trong Roblox Bench Press Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi chạy Roblox Bench Press Simulator trên thiết bị của bạn
  • Nhấn biểu tượng mã Twitter Birds bên phải màn hình
  • Sao chép và dán một trong các mã của chúng tôi vào hộp văn bản
  • Nhấn Đổi để nhận phần thưởng miễn phí của bạn
cửa sổ đổi mã

Nếu đó là mã Bench Press Simulator hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Bench Press Simulator

Để khám phá các mã Bench Press Simulator đang hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như kênh của họ Bất hòa chính thức, Twitter, Nhóm Robloxvà YouTube, nhưng cũng kiểm tra Facebook, Instagram, Reddit, Instagram và đôi khi cả diễn đàn của riêng họ, nếu họ có những thứ này. Các nền tảng này là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã quà tặng, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác nơi họ phát hành mã phiếu giảm giá. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy, bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Bench Press Simulator là gì?

Roblox Bench Press Simulator hoàn toàn mạnh mẽ. Bắt đầu hành trình Bench Press của bạn bằng cách nâng tạ nhẹ cho đến khi bạn có thể nâng tạ nặng hơn. Khi đã đủ mạnh, hãy đối đầu với các nhà vô địch trong cuộc thi ép ghế dự bị để giành chiến thắng. Sử dụng những chiến thắng đó để mua trứng để bạn có thể ấp thú cưng của riêng mình nhằm nhân lên lợi nhuận của mình! Sau rất nhiều chiến thắng, bạn có thể dịch chuyển đến một khu vực mới với các cuộc thi mới, thú cưng mới và hơn thế nữa!Đó là tất cả các mã Roblox Bench Press Simulator mà chúng tôi hiện đã liệt kê. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863