Roblox Cartoon Obby Codes (May 2023) – 550 Stages!

Hình ảnh Roblox Cartoon Obby Generic001 nổi bật

Phim hoạt hình Obby là một mục khác trong thể loại obby trong Roblox. Trò chơi này yêu cầu bạn nhảy xung quanh các chướng ngại vật để đạt được các miếng đệm để hoàn thành các cấp độ. Nó có thể là một trong những loại trò chơi Roblox phổ biến nhất!

Mã trong phim hoạt hình obby sẽ cấp cho bạn điểm. Bạn có thể sử dụng những điểm này để mua mỹ phẩm cho nhân vật của mình, chẳng hạn như thú cưng và đường mòn. Chúng sẽ không giúp bạn vượt qua các giai đoạn, nhưng chúng sẽ giúp bạn trông thật tuyệt khi bạn vượt qua các chướng ngại vật!

Mã Obby hoạt hình đang hoạt động:

  • xin lỗi4chờ – Đổi lấy 3 lần bỏ qua (MỚI)
  • ngoại lệ – Đổi lấy 3 lần bỏ qua
  • thời gian bay – Đổi lấy 2 lần bỏ qua
  • bỏ qua lần đầu – Đổi lấy một lần bỏ qua
  • Giải phóng – Đổi lấy 25 điểm

Câu hỏi thường gặp về phim hoạt hình Obby

Làm cách nào để đổi mã trong Cartoon Obby?

Chỉ cần vào Cartoon Obby và tìm nút biểu tượng con chim Twitter ở bên cạnh màn hình. Điều đó sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép và dán mã từ trang internet của chúng tôi và bạn sẽ nhận được phần thưởng!

Làm thế nào để tôi nhận được nhiều hơn phim hoạt hình obby mã?

Bạn có thể theo dõi nhà phát triển Cartoon Obby trên Twitter. Trò chơi này khá mới, vì vậy hy vọng sẽ sớm có thêm một số mã. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật bài đăng này ngay khi có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Chào mừng bạn đến với Obby mới nhất của Bloxtun: Cartoon Obby! Với 200 màn chơi cần hoàn thành, hơn 40 thú cưng để mở khóa và hơn 50 con đường mòn để mở khóa, chắc chắn bạn sẽ có những giờ chơi đầy thú vị! Bạn có thể tạo bảng xếp hạng toàn cầu không? Bắt đầu chơi!

Làm thế nào để chơi? Khi bạn hoàn thành các giai đoạn, bạn sẽ kiếm được Điểm! Bạn có thể sử dụng những điểm này trong cửa hàng để mở khóa Thú cưng và Đường mòn! Khi bạn đi đến cuối obby, bạn có thể Tái sinh và sẽ được thưởng 50 Điểm cũng như +1 Tái sinh trên bảng xếp hạng! Bạn sẽ không mất bất cứ thứ gì từ Tái sinh!

200 Giai đoạn!
Chúng tôi cập nhật trò chơi này với các giai đoạn, thú cưng, đường mòn và tính năng mới rất thường xuyên! Hãy chắc chắn để kiểm tra thường xuyên!
Hãy để lại một lượt thích nếu bạn thích trò chơi này! Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!
Hãy chắc chắn yêu thích và theo dõi trò chơi để bạn biết khi chúng tôi cập nhật!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863