CaveWorld Codes (April 2023) – Beta Release!

Hình ảnh mã Roblox Caveworld nổi bật

Trong Roblox CaveWorld, bạn sẽ muốn lấy cuốc và xẻng của mình để bắt đầu đào sâu vào thế giới để thu hồi tài nguyên quý giá! Bán những thứ này để lấy một đống tiền mặt lớn để nâng cấp công cụ khai thác của bạn và thu thập đá quý để mua thú cưng giúp tăng khả năng thu thập tài nguyên của bạn! Như một điểm bổ sung cho định dạng này, bạn cũng có thể tìm thấy Rune trong bụi bẩn, thứ có thể phù phép cho chiếc cuốc của bạn để làm cho nó nhanh hơn hoặc may mắn hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi CaveMã số thế giới danh sách. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mã mới nhất đang hoạt động và đang hoạt động ngay bây giờ. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Thế giới hang động, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Tất cả các mã CaveWorld:

  • bản thử nghiệm – Đổi mã lấy 500 viên đá quý (MỚI)

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về CaveWorld

Làm cách nào để sử dụng mã?

Để đổi mã trong Roblox Thế giới hang động, hãy tìm nút Twitter ở bên cạnh màn hình. Nhấp vào nó và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào hộp và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Làm cách nào để nhận thêm mã cho CaveWorld?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi TetraDev, 0929legoSinhYeti trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu trang!

Mô tả trò chơi

Trò chơi này đang trong giai đoạn thử nghiệm! Bạn có thể gặp lỗi, lag và bạn có thể có trải nghiệm không ổn định. Mọi thứ sẽ tiết kiệm cho bản phát hành đầy đủ.

CaveWorld là một trò chơi sắp ra mắt hiện đang trong giai đoạn Beta. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật và ngày phát hành, hãy tham gia cộng đồng máy chủ Discord.

hướng dẫn

  • Khai thác quặng để kiếm tiền!
  • Hãy tiêu tiền của bạn để mua túi và cuốc mới!
  • Tìm đá quý bằng cách khai thác Quặng đá quý!
  • Dành đá quý của bạn để ấp trứng và nhận thú cưng!
  • Tìm Rune trong lòng đất để mê hoặc chiếc cuốc của bạn và làm cho nó nhanh hơn hoặc may mắn hơn!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863