Clicker Heroes Codes (April 2023) – Update 5!

Roblox Clicker Heroes là một trò chơi khai thác được tạo bởi các nhà phát triển tại IdleZone. Trong trải nghiệm này, bạn sẽ chạm hoặc nhấp vào màn hình của mình một cách sốt sắng để đạt được các lần nhấn. Khi bạn nhận được nhiều lần nhấp hơn, bạn sẽ có thể nâng cấp nhân vật của mình, nhận thú cưng và mở khóa thế giới mới! Xem liệu bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi clicker này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Clicker Heroes danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong anh hùng nhấp chuột, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã Vương quốc thú cưng, Mã WimbleWorld, Mã mô phỏng xử lý và Mã mô phỏng bóng rổ của chúng tôi!

Tất cả các mã anh hùng Clicker

Mã mới nhất

 • CẬP NHẬT5 – Nhấp vào Boost (MỚI)
 • 5 LẦN NHẤP – Tăng may mắn (MỚI)
 • 2 TRIỆU – Đá quý miễn phí
 • CẬP NHẬT MỚI – Đá quý miễn phí
 • CẬP NHẬT3 – Đá quý miễn phí
 • CẬP NHẬT1 – 300 viên ngọc
 • BÃO TỐ – 300 viên ngọc
 • TRULYEPIC – 250 viên ngọc

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Clicker Heroes

Làm cách nào để đổi mã trong Clicker Heroes?

Để đổi mã trong Roblox Clicker Heroes, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Clicker Heroes trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấp hoặc Nhấn vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã”
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh Clicker Heroes
Hình ảnh: IdleZone / Try Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Clicker Heroes ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi TempesttDev trên Twitter, những người phát triển trải nghiệm. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Clicker Heroes. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863