Code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng VTC mới nhất 2021

Lumia Saga VTC là tựa game mobile MMORPG Open World nhập vai 3D thế giới mở đầu tiên. Trò chơi mang phong cách Chibi với gameplay đa dạng. Bài viết này, Minh Vy sẽ tổng hợp các mã giftcode mới, cách nhập và nhận code đơn giản nhất.

Giới thiệu ngắn về trò chơi

Lumia Saga được đánh giá là một trong những tựa game MMORPG di động thành công nhất ở Hàn Quốc. Game nhanh chóng chiếm vị trí top 1 trên tất cả các bảng xếp hạng game chỉ trong ngay tuần đầu tiên ra mắt.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Tại Trung Quốc, trò chơi có hơn 3 triệu lượt tải về chỉ trong tháng đầu tiên. Tổng lượt đánh giá trung bình trên toàn cầu là 4.8/5* khiến nhiều tựa game MMORPG khác phải thán phục.

Trò chơi tạo ra một thế giới mở sinh động, hấp dẫn tràn đầy mới mẻ và bất ngờ. Game sẽ cho bạn trải nghiệm một thế giới giả tưởng, chiến đấu mạo hiểm với hệ thống PVE và PVP realtime.

Trong game có 5 class nhân vật khác nhau như: đỡ đòn, hồi máu, sát thủ,… Mỗi người chơi chỉ cần chọn cho mình một class phù hợp để phát triển bản thân. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm cho mình một bang hội nào đó để nâng cao điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho class của mình.

Đặc biệt, hệ thống game cũng trang bị 100 món đồ thời trang giúp người chơi thoải mái khoe khoang. Trong game để vượt phụ bản, săn boss, PK, team PvP và cùng nhau thực hiện hàng loạt nhiệm vụ, người chơi cần tìm đồng đội nhé.

Code Lumia Saga mới nhất tháng 2/2024

THỜI GIAN CẬP NHẬT CODE GẦN NHẤT LÀ 12/04/2024.
Tình trạngCode
MớiJOXL639013
MớiOBIP912004
MớiLYZE556079
MớiKMRY684777
MớiVDCO189071
MớiLPYS977431
MớiEACVGWBT6J
MớiSEGAA7BC69
MớiHRZZL95YLJ

Cách nhập code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Để sử dụng được mã code ở trên thì người chơi cần phải có nhân vật đạt cấp độ 3 để mở khóa tính năng Phúc Lợi. Sau đó, nhân vật cần phải lên cấp 9 để có tính năng ThưNhận quà. Khi đã đạt 2 yêu cầu trên thì các bạn bắt đầu thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào game. Tại giao diện game các bạn ấn chọn mục Phúc lợi ở góc trên bên phải.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng
Đăng nhập game, ấn chọn Phúc lợi để bắt đầu nhập code.

Bước 2: Chọn mục Mã nhận quà và nhập code vào ô Nhập mã gói quà.

Bước 3: Bấm xác nhận để nhận quà. Phần quà sẽ được trao trong mục Thư của người chơi.

Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website vào chuyên mục Game Online để cập nhật mã giftcode thường xuyên nhé. Cảm ơn các game thủ đã đọc bài chia sẻ của em ạ.

tư vấn

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863