Code Starve Arena mới nhất và cách nhập code

Starve Arena là một tựa game nhập vai cổ điển theo phong cách “Starve”. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành huấn luyện viên và tạo nên lực lượng riêng của mình để đẩy lùi đội quân ác quỷ. Bài viết này Minh Vy sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code và tổng hợp code mới nhất. Nào mình cùng bắt đầu bài viết thôi nhé.

Starve Arena

Code Starve Arena mới nhất tháng 7/2024

THỜI GIAN CẬP NHẬT VÀ KIỂM TRA CODE GẦN NHẤT LÀ 09/01/2024.
Tình trạng codeCODE
Mớicrashfixing
MớiNEWBIE
MớiPARTNER

Hướng dẫn cách nhập code Starve Arena

Bước 1: Tại giao diện chính của trò chơi, bạn ấn chọn vào biểu tượng avatar nhân vật nằm góc trên cùng bên trái màn hình.

Starve Arena
Ấn chọn vào biểu tượng avatar nhân vật

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, lúc này bạn ấn chọn vào mục Cài đặt (có biểu tượng hình bánh răng) nằm góc dưới như hình ảnh bên dưới đây.

Starve Arena
Ấn vào mục Cài đặt

Bước 3: Giao diện cài đặt game hiện ra, bạn nhập code vào ô trống dưới phần “Giftcode” → Ấn nút Dùng để nhận quà từ mã code nhé.

Starve Arena
Nhập code và ấn nút Dùng

Sau khi nhập code thành công, hệ thống sẽ hiển thị quà tặng nhận được như hình ảnh bên dưới đây.

Starve Arena
Quà tặng nhận được

Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website vào chuyên mục Game Online để cập nhật mã giftcode thường xuyên nhé. Cảm ơn các game thủ đã đọc bài chia sẻ của em ạ. tư vấn

Code Starve Arena là gì?

Code Starve Arena là mã quà tặng bao gồm các ký tự được cung cấp bởi nhà phát hành game. Các mã quà tặng này hoàn toàn miễn phí, bên trong có chứa nhiều quà tặng có giá trị và rất hấp dẫn.

Nhận code Starve Arena mới ở đâu?

Để nhận code Starve Arena mới nhất thì các bạn có thể theo dõi bài viết này của Minh Vy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện có trên Fanpage https://www.facebook.com/starvearena nhé.

Code Starve Arena sử dụng được trong bao lâu?

Mỗi mã code sẽ có thời gian sử dụng khác nhau chính vì vậy mỗi khi có code mới bạn hãy nhanh chóng nhập ngay nhé.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863