Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất | Cách nhận, nhập code

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp nổi tiếng. Nếu những ai thời 8x, 9x thì đã không còn quá xa lạ với tự game VLTK. Game được xây dựng với đồ họa 2.5D, âm thanh tuyệt vời và sống động nhất. Bài viết này Minh Vy sẽ tổng hợp lại những mã giftcode mới nhất dành tặng độc giả.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất tháng 4/2023

THỜI GIAN CẬP NHẬT CODE GẦN NHẤT LÀ 01/10/2023.
CodeTình trạng
VLTKUACGPJRXKBHết hạn

Hướng dẫn cách nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang nhận code https://event.zing.vn/volamm/codeĐăng nhập tài khoảnNhập thông tinmã code → Điền mã Xác nhậnNhận thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào trang nhập code của Zing theo địa chỉ:https://event.zing.vn/volamm/code → Chọn hình thức đăng nhập Zing ID hoặc Zalo.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Zing ID hoặc Zalo

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công → Nhập mã code vào ô “Nhập mã khuyến mãi” → Chọn thông tin servertên nhân vật → Nhập lại mã xác thực → Nhấn vào Xác nhận để hoàn thành.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Điền đầy đủ thông tin và bảng trên

Bước 3: Bạn vào game và vào mục Thư để nhận thưởng.

Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website vào chuyên mục Game Online để cập nhật mã giftcode thường xuyên nhé. Cảm ơn các game thủ đã đọc bài chia sẻ của em ạ.

tư vấn

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (2 bình luận)

  1. Avatar of Nguyentantai Nguyentantai

    Chơi mấy tháng rồi xin ad cho xin 1 code để lấy động lực chơi tiếp chứ cũng nản lắm rồi tới giờ không nhận đc 1 code nào từ nhà game hơi thất vọng rồi

    • Chào bạn, nếu mình là admin của game thì mình cho bạn rồi, nhưng đáng tiếc mình chỉ chia sẻ lại code game mà VNG phát hành thôi bạn ạ.

0969 001 863