Color Race Codes (May 2023) – New Update!

Roblox Colour Race là một trải nghiệm clicker được phát triển bởi phim trường Snape cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhấn nút clicker để tăng tốc độ. Khi hết thời gian, bạn sẽ chạy xuống đường đua cố gắng đi xa nhất có thể. Bạn càng có thể nhận được nhiều tốc độ hơn bạn sẽ đạt được. Tái sinh nhân vật của bạn và có được thú cưng để đạt điểm dừng đầu tiên trên bảng xếp hạng!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã chủng tộc màu sắc danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Cuộc Đua Sắc Màu, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Clicker Xe Đua, Mã Siêu Đua, Mã Thứ Sáu Vui nhộn và Mã Trình mô phỏng Xúc xắc của chúng tôi!

Tất cả các mã chủng tộc màu

  • MIỄN PHÍ2X – Tăng tốc độ gấp 2 lần (MỚI)
  • GIẢI PHÓNG – Tốc độ 300 miễn phí
  • CHÀO MỪNG – Tốc độ 300 miễn phí

Câu hỏi thường gặp về cuộc đua sắc màu

Làm cách nào để đổi mã trong Colour Race?

Để đổi mã trong Roblox Colour Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Cuộc đua màu Roblox trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Colour Race ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi gozaru_dev trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Colour Race. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863