Crystal Valley Mining Simulator Codes (May 2023) – Big Update!

Trong Roblox Crystal Valley Mining Simulator, bạn sẽ chọn và chặt các viên pha lê để kiếm cho mình một ít bụi. Mang bụi đó trở lại căn cứ của bạn và nhờ thú cưng của bạn chuyển đổi thành tiền mặt! Bạn có thể sử dụng số tiền mới kiếm được đó để nâng cấp tốc độ khai thác, nhận vật nuôi mới và nâng cấp căn cứ của mình. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được nhiều thú cưng hơn, điều này sẽ cho phép bạn khám phá nhiều khu vực hơn trong trò chơi. Xem liệu bạn có thể trở thành người khai thác hàng đầu trên bảng xếp hạng không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã mô phỏng khai thác mỏ Crystal Valley danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Mô phỏng khai thác mỏ Crystal Valley, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Jailbird, Mã Toytale RP, Mã giả lập Shockwave và Mã Tycoon của Donut Bakery!

Tất cả các mã mô phỏng khai thác mỏ Crystal Valley

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Trình mô phỏng khai thác Roblox Crystal Valley. Những thứ này có thể được đổi lấy đá quý, bánh quy và vé. Bạn có thể sử dụng những thứ này để nâng cấp thú cưng của mình và tăng khả năng khai thác nhanh hơn trong trò chơi! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mô phỏng khai thác Crystal Valley mới nhất

 • Martteen1 – Đổi mã để lấy 300 viên đá quý & 2 quả dưa hấu (MỚI)
 • Chào mừng – Đổi lấy 50 viên ngọc và một chiếc bánh quy Epic Morph
 • Bánh xe – Đổi vé 3 bánh

Mã hết hạn

 • Đã bị hack – Đổi mã lấy 2x Bánh quy biến hình huyền thoại
 • DVPlay – Đổi lấy Cookie hiếm gấp 10 lần
 • Đánh dấu quý – Đổi lấy 3 quả dưa hấu, 5 vé quay vòng, 5 quả dứa và 100 viên đá quý
 • sao2k – Đổi lấy 2 lần Chuối & 2 lần Bánh quy biến hình hiếm
 • Cô gái vàng – Đổi lấy Cookie biến hình huyền thoại
 • ThumbsUp – Đổi lấy 150 viên đá quý

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng khai thác Crystal Valley

Làm cách nào để đổi mã trong Crystal Valley Mining Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Crystal Valley Mining Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Crystal Valley Mining Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Chạm vào nút Cài đặt ở đầu màn hình
 3. Nhấn vào nút ***Đổi mã*** trong Cài đặt
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã”
 6. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh khai thác ở Thung lũng Crystal

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Crystal Valley Mining Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Daft Resolution Studios trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord Cộng đồng Crystal Valley chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Chào mừng đến với Thung lũng Pha lê!

Tham gia cùng Thị trưởng và những người bạn của ông ấy khi bạn khai thác pha lê và thu thập thú cưng trong cuộc phiêu lưu vui nhộn, hài hước và đôi khi không ổn định về mặt cảm xúc này!

Nở và khám phá những người bạn thú cưng
Khai thác bụi từ pha lê để chuyển đổi thành vàng
Mở khóa các khu vực mới với nhiều bụi hơn, tinh thể mạnh hơn và chiến lợi phẩm tốt hơn!
Mở khóa nâng cấp bằng vàng
Làm ruộng trên đất của bạn và thu hoạch mùa màng

Hoàn thành mọi thứ để mở khóa ‘Nhà tái sinh’ và khởi động lại trò chơi với những nâng cấp mới!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Trình mô phỏng khai thác Roblox Crystal Valley. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863