Dalgona Simulator Codes (May 2023)

Roblox Dalgona Simulator là một trải nghiệm tương tự như một trong những trò chơi được chơi trong chương trình Squid Sport rất nổi tiếng của Netflix. Trò chơi sẽ yêu cầu bạn vạch ra một phác thảo và nếu thành công, bạn sẽ kiếm được điểm! Nếu bạn có thể làm điều đó mà không đánh vào một trong các bên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Trò chơi sẽ tăng độ khó khi bạn trải qua các giai đoạn khác nhau, vì vậy hãy sẵn sàng cho một số bản vẽ khó sẽ đến với bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã giả lập Dalgona danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Trình mô phỏng Dalgona, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã phòng thủ tháp NPC, Mã nổi tiếng, Mã vô cực Anime và Mã đảo tập luyện của chúng tôi!

Tất cả mã giả lập Dalgona

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Dalgona Simulator. Những thứ này có thể được đổi lấy MÔ TẢ. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mô phỏng Dalgona hoạt động mới

  • ngon – Đổi mã lấy 100 Xu (MỚI)
  • ẩn1 – Đổi mã lấy 250 Xu
  • giải phóng – Đổi mã lấy 25 xu

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng Dalgona

Làm cách nào để đổi mã trong Dalgona Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Dalgona Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Dalgona Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã”
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách sớm nhất có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Dalgona Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Broken Wand Studios trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Chào mừng đến với Trình mô phỏng Dalgona! (Trò chơi câu mực)

Cắt qua nhiều hình dạng khác nhau của Dalgona mà không bẻ khóa chúng để kiếm Xu để mở khóa mới: Hình dạng, Đường mòn, Da, Tăm và Nâng cấp!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Dalgona Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863