Dead Cells Reaches Over 10 Million Copies Sold

Trò chơi roguelike nổi tiếng Useless Cells đã đạt được một cột mốc quan trọng, khi các nhà phát triển Evil Empire và Movement Twin thông báo rằng hơn 10 triệu bản của trò chơi đã được bán. Thành tích này đặc biệt đáng chú ý, nhờ sự hỗ trợ liên tục mà trò chơi đã nhận được kể từ khi ra mắt, bao gồm cả bản DLC Return to Castlevania được giới phê bình đánh giá cao.

Useless Cells, nổi tiếng với người anh hùng đầu lửa, đã duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trong cộng đồng recreation kể từ khi phát hành Early Entry lần đầu trên Steam vào năm 2017. Sau đó, nó đã củng cố vị trí của mình sau khi ra mắt phiên bản đầy đủ trên PC và bảng điều khiển vào năm 2018. Các nhà phát triển đã liên tục cập nhật trò chơi kể từ khi bắt đầu, lên tới 34 bản cập nhật miễn phí cho đến nay, qua đó thúc đẩy thành công lâu dài của trò chơi trên tất cả các thị trường lớn trên toàn cầu.

Đã phát hành: Useless Cells: Return to Castlevania Phiên bản Tiêu chuẩn & Chữ ký Ra mắt vào ngày 11 tháng 8

Chìa khóa cho sự hấp dẫn lâu dài của Useless Cells nằm ở các bản cập nhật miễn phí phong phú đã mang đến cho người chơi những góc nhìn mới mẻ và những cách đa dạng để điều hướng trò chơi. Những bản cập nhật này bao gồm nội dung bổ sung, nhiều cải tiến về vũ khí và vật phẩm, cấp độ mới và nhiều loại kẻ thù. Hơn nữa, trò chơi đã tổ chức các sự kiện chéo có các nhân vật từ các trò chơi độc lập nổi tiếng khác như Hotline Miami và Shovel Knight, làm phong phú thêm trải nghiệm chơi trò chơi.

Ngoài các bản cập nhật miễn phí, bốn DLC trả phí cũng đã góp phần vào sự phát triển và phổ biến không ngừng của Useless Cells. Trong số này, DLC Return to Castlevania gần đây nổi bật nhờ sự hợp tác đáng chú ý với Konami.

Liên quan: Bản cập nhật Useless Cells Clear Reduce hiện có sẵn cho PC với vũ khí, tính năng mới, v.v.

Sau khi ra mắt thành công Useless Cells: Return to Castlevania, Evil Empire đã dự tính quỹ đạo tương lai của trò chơi. Studio đã tiếp quản các hoạt động trực tiếp của Useless Cells vào năm 2019, đang xem xét các chiến lược sáng tạo cho các bản cập nhật trong tương lai, nhằm cung cấp cho người hâm mộ những cách mới để thưởng thức trò chơi roguelike được yêu thích này.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào năm 2018, Useless Cells đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Trò chơi Indie hay nhất tại Giải thưởng Golden Joystick 2018, Trò chơi hành động hay nhất tại Giải thưởng trò chơi 2018 và Trò chơi độc lập hay nhất tại Giải thưởng trò chơi New York 2018. Thông qua việc liên tục bổ sung nội dung có ý nghĩa, trò chơi đã thu hút được lượng người chơi ngày càng tăng đều đặn, thể hiện sức hấp dẫn lâu dài của lối chơi khám phá ngục tối đầy thử thách và hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863