Demigod Idle Codes MỚI NHẤT 2023

Trong Demigod Idle: Rise of a Legend, bạn vào vai một anh hùng có sức mạnh Bóng tối nhưng cũng có Thần thánh. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang chơi Vampire Survivors nhưng trong một trò chơi nhàn rỗi, và đó là Demigod Idle. Bạn sẽ cần nhiều nguồn lực để trở thành Á thần giỏi nhất, vậy tại sao không sử dụng Mã nhàn rỗi Á thần của chúng tôi để bắt đầu thuận lợi?!Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí, bạn có thể tìm thấy chúng trong danh sách mã Demigod Idle của chúng tôi và bạn sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí như hồng ngọc, đá chuyển đổi, chìa khóa ngục tối thức tỉnh, vé triệu hồi nguyên tố và các phần thưởng độc quyền khác. Nếu bạn không chắc chắn về cách đổi quà trong Á thần nhàn rỗi: Sự trỗi dậy của một huyền thoạibạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím hoặc sử dụng nút Thêm vào dấu trang trên thiết bị di động.

Ảnh chụp màn hình Demigod Idle khi người chơi đang chiến đấu với trùm sói xanh ở Ngục tối Trang bị Giai đoạn 5
Hình ảnh: Zacker Gamer A

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 14 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã hoạt động nhàn rỗi của Á thần

 • LIGHTNINGRPG – Redeem code for free rewards (NEW)
 • NEWPRINCESS – Redeem code for free rewards
 • Welcome2DemiGod – Redeem code for 10k Ruby, x30 Elemental Summon Ticket, and x10 Option Conversion Stone

Code nhàn rỗi Demigod hết hạn

 • DEMIGOD1M – Redeem code for Ruby Rewards
 • GRANDOPEN009 —Redeem code for 15k Ruby and x30k Option Conversion Stone
 • HADESSMS—Redeem code for x10k Ruby and x10 Awakening Dungeon Key
 • DISCORD400—Redeem code for free rewards
 • CONGRATS500K—Redeem code for x30k Ruby, x10k Option Conversion Stone, x5 Awakening Dungeon Key
 • DEMIGODTOP1—Redeem code for x30k Ruby, x10k Option Conversion Stone, x3 Awakening Dungeon Key
 • NEWDEMIGOD—Redeem code for x20k Ruby
 • DISCORD4000—Redeem code for x10k Ruby and x5 Awakening Dungeon Keys

Câu hỏi thường gặp về Á thần nhàn rỗi: Sự trỗi dậy của một huyền thoại

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc đổi mã Demigod Idle: Rise of Legend!

Mã nhàn rỗi của Demigod là gì?

Mã nhàn rỗi của Á thần được sử dụng để nhận các tài nguyên miễn phí trong trò chơi như Hồng ngọc (để nâng cấp kỹ năng và trang bị), Chìa khóa ngục tối thức tỉnh (mở khóa đấu trường chiến đấu), Vé triệu hồi nguyên tố (kỹ năng) và các phần thưởng khác. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Làm cách nào để đổi mã trong Demigod Idle

Để đổi mã trong Demigod Idle, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Khởi chạy Demigod Idle trên điện thoại di động của bạn Android hoặc iOS thiết bị.
 • Chạm vào Nút menu ở phía trên bên phải màn hình.
 • Nhấn vào nút Cài đặt.
 • Nhấn vào tab Siêu phần thưởng bên dưới Lưu vào máy chủ.
Ảnh chụp màn hình cách đổi mã Demigod Idle
Hình ảnh: Zacker Gamer A
 • Sao chép và dán mã Phiếu giảm giá Demigod Isle của chúng tôi vào phần “Vui lòng nhập mã phiếu giảm giá!” trương Văn bản.
 • Nhấn vào nút Xác nhận mã.
 • Nhấn vào nút Thư ở phía trên bên phải màn hình.
 • Bây giờ hãy nhấn vào nút Nhận tất cả ở phía dưới bên phải màn hình để nhận tất cả phần thưởng miễn phí của bạn.

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Demigod Idle

Để tìm các mã Demigod Idle tích cực hơn, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter hoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Máy chủ Discord của họ, Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Á thần nhàn rỗi là gì?

Demidoe Idle là một game nhập vai hành động trên thiết bị di động được kết hợp với cơ chế nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem quá trình chơi trò chơi được tự động hóa trong khi bạn quản lý vi mô việc nâng cấp thiết bị của mình bằng cách sử dụng hồng ngọc, sử dụng Vé triệu hồi nguyên tố để học các kỹ năng mới và hơn thế nữa. Điều tuyệt vời ở Demigod Idle là bạn có thể sử dụng các phép thuật ánh sáng và bóng tối, điều này thật tuyệt vời khi chống lại các tên trùm!Đó là tất cả các mã hiện tại chúng tôi đã liệt kê cho Á Thần Idle. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863