Demon Slayer War Tycoon Codes MỚI NHẤT

Demon Slayer War Tycoon là một trò chơi trong đó bạn thành lập căn cứ của riêng mình và trở thành Kisatsutai để giúp đánh bại những con quỷ chết người và cứu thế giới. Cần mã mới nhất cho Roblox Demon Slayer War Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được các phần thưởng miễn phí như Đá quý, bùa lợi Linh hồn, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 23 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Demon Slayer War Tycoon mới cập nhật tháng 5/2024

 • FIVEK2LIKE2– Redeem code for free rewards (New)
 • FIVEKLIKE – Redeem code for free rewards (New)
 • LIMITED – Redeem code for 4,000 Gems
 • THANKSLIKE – Redeem code for 3,000 Gems
 • THANKS – Redeem code for 2,000 Gems
 • DEMON – Redeem code for 1,000 Coins and 1,000 Soul
 • LIKEGAME – Redeem code for 1,000 Gems
 • SLAYER – Redeem code for 5-minute Coins and Soul buffs

Mã Roblox Demon Slayer War Tycoon hết hạn

 • Hiện tại không có mã nào hết hạn cho Roblox Demon Slayer War Tycoon.

Mã Roblox Demon Slayer War Tycoon làm gì?

Trong Roblox Demon Slayer War Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được Đá quý, Linh hồn và buff miễn phí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Demon Slayer War Tycoon

Để đổi mã Roblox Demon Slayer War Tycoon, hãy làm theo các bước sau:

Cách đổi mã trong cuộc chiến diệt quỷ Tycoon Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
 • Khởi chạy Roblox Demon Slayer War Tycoon trên thiết bị của bạn.
 • Nhấn nút Mã Twitter ở bên phải màn hình.
 • Sao chép và dán mã của chúng tôi vào trường văn bản.
 • Nhấn Enter để nhận phần thưởng miễn phí của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Roblox Demon Slayer War Tycoon

Để tìm các mã Roblox Demon Slayer War Tycoon tích cực hơn, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter, Nhóm Robloxhoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Bất hòa Máy chủ, Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này.Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Demon Slayer War Tycoon Roblox là gì?

Roblox Demon Slayer War Tycoon bắt đầu như một trải nghiệm điển hình của ông trùm Roblox, nơi bạn kiếm thu nhập và xây dựng căn cứ của mình. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ chọn triển khai các anh hùng anime yêu thích của mình vào trận chiến với lũ quỷ trong khi cố gắng giành quyền kiểm soát khu vực bản đồ trung tâm. Bạn cũng có thể ấp ủ những anh hùng mới, theo phong cách gacha thú cưng, để xây dựng sức mạnh anh hùng của mình trong cuộc chiến.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863