Demonologist v0.4.0 Brings New Kurosawa House Map and More in Latest Update

Nhà quỷ học, trò chơi kinh dị hợp tác cho phép tối đa bốn người chơi xác định và xua đuổi những linh hồn xấu xa, đã tiết lộ một bản cập nhật quan trọng, phiên bản 0.4.0. Hiện đang ở truy cập sớm trên Steamvới bản demo miễn phí có sẵn, trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác để chống lại các thực thể siêu nhiên ở nhiều địa điểm bị nguyền rủa khác nhau.

Các bản cập nhật 0.4.0 mang đến một loạt các bổ sung cho trò chơi, trong đó đáng chú ý nhất là việc giới thiệu bản đồ Nhà Kurosawa. Bản đồ mới này cung cấp một bối cảnh mới để người chơi khám phá và tham gia vào nỗ lực săn ma của họ. Cùng với đó, các tầng trên đã được thêm vào Ngôi nhà bỏ hoang và Ngọn hải đăng, tiếp tục mở rộng các khu vực có thể chơi được.

Hình ảnh ngoài trời của nhà quỷ học Kurosawa
Hình ảnh: Trò chơi thuật sĩ đồng hồ

Một cơ chế ngồi xổm đã được triển khai và nhạc radio mới đã được thêm vào để tạo bầu không khí. Ngoài ra còn có các tùy chỉnh ngôi nhà an toàn mới và một ngôi nhà an toàn hoàn toàn mới đã được giới thiệu. Ngoài ra, những người chơi đã chết giờ đây có khả năng chọn và loại bỏ bằng chứng về ma, mặc dù họ vẫn không thể chọn chính con ma đó. Tính năng danh sách đen cũng đã được thêm vào, cho phép người chơi tự động đuổi người khác khỏi sảnh của họ, mặc dù tính năng này sẽ đặt lại khi sảnh đóng cửa.

Các nhà phát triển cũng đã thực hiện một số điều chỉnh và cải tiến cho trò chơi. Giờ đây, người chơi có thể sử dụng trò chuyện thoại khi máy tính bảng đang mở và ánh sáng trong Ngọn hải đăng đã được cải tạo để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Ngoài các bản cập nhật này, nhiều vấn đề đã được giải quyết và khắc phục. Chúng bao gồm các sự cố bản địa hóa, trục trặc tìm kiếm vô hạn, sự cố chuyển đổi đèn pin, sự cố bản địa hóa phông chữ với ghi chú, va chạm vô hình trong Bệnh viện, một số sự cố va chạm ở Phố Cyclone, sự cố âm thanh khi đọc ghi chú, sự cố canvas Vẽ tay IK, một số điểm an toàn trong bản đồ và một số vấn đề về cài đặt.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863