Demon’s Eye: Fantasyland Codes (May 2023)

Demon’s Eye: Fantasyland là một trò chơi phiêu lưu theo chủ đề Naruto do Qiqi Wang tạo ra cho các thiết bị Android. Bạn sẽ tập hợp một đội gồm các nhân vật Naruto yêu thích của mình và chiến đấu chống lại những kẻ thù quen thuộc trong anime. Bạn có thể kiếm tiền cho phép bạn mua các anh hùng mới có thể được thêm vào đội của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm khác nhau cho phép bạn trang bị cho nhân vật của mình và tăng cấp cho họ để tăng thêm sức mạnh!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mắt quỷ: Mã Fantasyland danh sách. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mã mới nhất đang hoạt động và đang hoạt động ngay bây giờ. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Mắt quỷ: Vùng đất thần tiên, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã và phần mềm miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã Purrfect Story, Ocean Darkness: Courageous Fearless Code, Ocean Battle: Royal Struggle Code và Daybreak of Dynasty Codes!

Danh sách Demon’s Eye: Fantasyland Codes

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Demon’s Eye: Fantasyland. Những thứ này có thể được đổi lấy xu cuộn miễn phí, tăng sức mạnh và hơn thế nữa! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng mã này càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã làm việc mới cho Demon’s Eye: Fantasyland

  • NARUTOGG – Đổi mã lấy 3x Scrolls và 10.000 xu
  • NARUTOGG11 – Đổi mã lấy 3x Scrolls và 10.000 xu
  • NARUTOGG22 – Đổi mã lấy Cuộn 8 lần và 500 Xu
  • 4dvmuw5dp5 – Đổi mã để lấy 666 Xu, Tăng cường, Cuộn và Mảnh ghép

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Demon’s Eye: Fantasyland, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện của mình ở phía trên bên trái màn hình, nơi nó hiển thị tên và cấp độ của bạn. Điều đó sẽ mở ra cửa sổ Thông tin người chơi, từ đây bạn chỉ cần nhấn vào nút Mã trao đổi. Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi chính xác như mã xuất hiện, dán mã đó vào trường văn bản và nhấn nút Xác nhận để nhận phần thưởng của bạn!

  1. Mở mắt quỷ: Fantasyland
  2. Nhấn vào Hình đại diện của bạn để mở cửa sổ Thông tin người chơi
  3. Nhấn vào nút Mã trao đổi
  4. Nhập mã và nhấn nút Xác nhận để nhận phần thưởng

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Mắt quỷ: Vùng đất thần tiên! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863