DOORS Race Codes [Floor 15] (May 2023)

Roblox DOORS Race Clicker là một trải nghiệm được phát triển bởi Clickers điên rồ cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhấp càng nhanh càng tốt để nâng cấp tốc độ của mình. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ tham gia vào một cuộc đua trong vũ trụ DOORS! Cố gắng sống sót và đi càng xa càng tốt. Hãy xem bạn có thể trở thành tay đua số một trên bảng xếp hạng không nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi CỬA CỬA Race Clicker mã danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Clicker cuộc đua CỬA, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã hợp nhất Meme, Nhận mã mô phỏng cơ bắp, Mua lại mã Tycoon cho bạn bè của bạn và các trang Mã biến hình phòng sau!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 5 năm 2023! Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm, nhưng hiện tại bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã nhấp chuột cuộc đua DOORS

 • trục trặc – 50 CHIẾN THẮNG
 • Hai mươi triệu – 500 CHIẾN THẮNG
 • Tầng8 – 200 CHIẾN THẮNG
 • Điên rồ – 25 CHIẾN THẮNG
 • tầng3 – 100 trận thắng
 • sub2dillonfidel – 25 trận thắng
 • Sửa lỗi – 100 trận thắng
 • một triệu – 25 trận thắng
 • giải phóng – 25 vương miện

Câu hỏi thường gặp về Race Clicker DOORS

Làm cách nào để đổi mã trong DOORS Race Clicker?

Để đổi mã trong Roblox DOORS Race Clicker, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox DOORS Race Clicker trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

DOORS Race Clicker Code là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như DOORS Race Clicker, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho DOORS Race Clicker ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox DOORS Race Clicker. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863