Dragon Ball XL Codes (April 2023)

Trong Roblox Dragon Ball XL, bạn sẽ vào vai một số nhân vật yêu thích của mình trong loạt phim truyền hình manga và anime. Hãy tìm cách xây dựng sức mạnh của bạn để bạn có thể biến thành một siêu saiyan mạnh mẽ. Chiến đấu với những người chơi khác và cố gắng xây dựng bản thân để bạn có thể thống trị tối cao trên bất kỳ máy chủ nào bạn tham gia trong trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Dragon Ball XL danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong viên ngọc rồng XL, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng cá, Mã mô phỏng rồng của tôi, Mã mô phỏng khai thác Titans và Mã mô phỏng chặt chém của chúng tôi!

Tất cả mã Dragon Ball XL

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Dragon Ball XL. Những thứ này có thể được đổi để tăng sức mạnh giúp bạn tăng cấp cho nhân vật của mình nhanh hơn để trở nên mạnh mẽ! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã Dragon Ball XL mới đang hoạt động

  • Chúc mừngMớiNĂM2022 – Đổi mã lấy Tăng gấp đôi XP trong 2 giờ (MỚI)

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về ngọc rồng XL

Làm cách nào để đổi mã trong Dragon Ball XL?

Để đổi mã trong Roblox Dragon Ball XL, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Dragon Ball XL trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Mã ở dưới cùng bên phải của màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào hộp văn bản “Mã ở đây”
  5. Lượt sử dụng! nút để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh Dragon Ball Xl

Đảm bảo nhập mã chính xác như được hiển thị trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Nếu bạn đã kiểm tra lại mà chúng vẫn không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể khắc phục ngay!

Tôi có thể lấy thêm mã cho Dragon Ball XL ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy chúng trên Trang Roblox Dragon Ball XL, vì vậy hãy để mắt đến nó. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Dragon Ball XL. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863