Dragon Warriors Simulator Codes MỚI NHẤT 2023

Dragon Warriors Simulator là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ chiến đấu với những con rồng và tìm cách vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Cần mã mới nhất cho Dragon Warriors Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Hình ảnh Dragon Warriors Simulator Dragon Pet trong trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Dragon Warriors Simulator mới cập nhật tháng 7/2024

 • THUMB20000 – Redeem code for Free Diamonds (NEW)
 • THUMB15000 – Redeem code for Free Diamonds (NEW)
 • THUMB5000 – Redeem code for Free Diamonds
 • THUMB10000 – Redeem code for Free Diamonds
 • THUMB1000 – Redeem code for Free Diamonds
 • THUMB500 – Redeem code for 500 Diamonds
 • WELCOME – Redeem code for 100 Diamonds

Dragon Warriors Simulator Codes đã hết hạn

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Dragon Warriors Simulator, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Warriors Simulator

Để đổi mã trong Roblox Dragon Warriors Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Dragon Warriors Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Vé trên đầu màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Xác nhận để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh mô phỏng chiến binh rồng
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Dragon Warriors Simulator

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Dragon Warriors Simulator

Đắm chìm trong thế giới của Roblox Dragon Warriors Simulator, nơi bạn hóa thân thành một anh hùng vô danh trong một nhiệm vụ nguy hiểm. Tin đồn về một tòa tháp bất chính chứa những con quái vật khát máu đã đến tai bạn, một nơi mà chưa từng có ai sống sót trốn thoát. Quyết tâm chứng minh giá trị của mình như một chiến binh thực thụ, bạn bắt đầu cuộc hành trình leo tháp hoành tráng. Chiến đấu với những làn sóng quái vật hung dữ, thu thập tiền xu để ấp nở những người bạn thú cưng mạnh mẽ và kim cương để mở khóa nhiều loại vũ khí giúp nâng cao sức mạnh của bạn. Trên đường đi, hãy khám phá những viên đá quý vô giá với những khả năng độc đáo để hỗ trợ bạn trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm của mình. Dám chinh phục tòa tháp, để lại dấu ấn của bạn với tư cách là một nhà vô địch huyền thoại trong cuộc phiêu lưu Roblox ly kỳ này.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Dragon Warriors Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

3/5 (2 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863