Dungeon Hunter 6 Codes [Free iOS/Android Gifts] MỚI NHẤT 2023

Dungeon Hunter 6, phần tiếp theo trong loạt game nhập vai hành động của Gameloft, mời người chơi quay trở lại vương quốc Valenthia 200 năm sau câu chuyện gốc, mang đến những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm chiến đấu mới. Trò chơi có năm lớp khác nhau, cơ hội triệu tập bạn đồng hành, hình ảnh được nâng cấp và các yếu tố hợp tác bang hội mới, tất cả đều lấy bối cảnh là nhiệm vụ ngăn chặn các thế lực độc ác phát ra từ Tử Cấm Tháp. Bạn đang tìm kiếm các mã mới nhất cho Dungeon Hunter 6 để nâng cao trải nghiệm hack-and-slash hấp dẫn của mình? Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể đổi lấy tiền trong trò chơi, vật phẩm tăng cường và các vật phẩm khác nhau để tùy chỉnh lớp bạn đã chọn. Minh Vy thường xuyên cập nhật danh sách này, vì vậy hãy lưu trang này và truy cập lại thường xuyên. Cho dù bạn đang tập hợp lực lượng của mình để chống lại lũ ma quỷ hay bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới ở Valenthia, những mật mã này có thể mang lại sự thúc đẩy quý giá cho hành trình của bạn.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã Dungeon Hunter 6

 • DHSPUMPKIN – Redeem code for free rewards (NEW)
 • HALLOWEEN – Redeem code for free rewards
 • BLUESTACKS – Redeem code for free rewards
 • dh6dh6 – Redeem code for free rewards
 • dh6666 – Redeem code for free rewards

Mã Dungeon Hunter 6 đã hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Dungeon Hunter 6, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Dungeon Hunter 6

Để đổi mã trong Dungeon Hunter 6, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Dungeon Hunter 6 trên thiết bị của bạn
 2. Đảm bảo bạn đã tăng cấp nhân vật của mình lên 12+, điều này sẽ mở khóa tính năng mã quà tặng
 3. Chạm vào nút Phúc lợi ở đầu màn hình
 4. Nhấn vào tùy chọn Mã quà tặng
 5. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 6. Nhập nó vào hộp văn bản
 7. Nhấn nút OK để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Dungeon Hunter 6
Hình ảnh: Dungeon Hunter 6 Discord / Hướng dẫn thử cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức, YouTube, Facebookhoặc Twitter để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Thợ săn ngục tối 6

Dungeon Hunter 6 đóng vai trò là phần mới nhất trong loạt game nhập vai hành động của Gameloft, mang đến trải nghiệm chơi game được nâng cấp với lối chơi hack-and-slash căng thẳng. Phần này đặt bối cảnh 200 năm sau các anh hùng của Thợ săn tiền thưởng ở Valenthia, vượt qua ranh giới về quy mô và cuộc phiêu lưu chưa từng thấy trong loạt phim trước đây. Với tư cách là người chơi, bạn có thể chọn một trong năm lớp—Chiến binh, Sát thủ, Cung thủ, Pháp sư hoặc Chị Boon—và bạn có thể cá nhân hóa triệt để trang bị và cây kỹ năng của nhân vật. Chiến dịch mới mời bạn làm sáng tỏ những bí ẩn của Tháp Cấm và chiến đấu với hàng loạt thực thể ma quỷ.

Ngoài lối chơi cá nhân, Dungeon Hunter 6 còn khuyến khích lối chơi hợp tác, cho phép bạn chiêu mộ mọi thứ từ quái vật đơn giản đến anh hùng huyền thoại làm trung úy. Người chơi cũng có thể tham gia hoặc thành lập bang hội để hợp tác giải quyết những kẻ thù mạnh mẽ. Trò chơi hướng đến trải nghiệm chất lượng cao, được nhấn mạnh bởi hình ảnh được cải thiện đáng kể, lồng tiếng chuyên nghiệp và nhạc nền lôi cuốn.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Dungeon Hunter 6. Nếu bạn thấy chúng tôi thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863