Dysfunctional Diner Codes [Drinks!] MỚI NHẤT 2023

Dysfunctional Diner là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ điều hành một nhà hàng trong khi những điều kỳ quặc đang diễn ra xung quanh bạn! Cần các mã mới nhất cho Diner Rối loạn chức năng? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Nhà hàng ăn tối rối loạn chức năng Roblox trong trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã kích thước Anime, Mã mô phỏng bắn tường, Mã mô phỏng cú đấm siêu cấp và Mã ông trùm cảng của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Dysfunctional Diner mới cập nhật tháng 9/2023

 • BRINGOUTTHEDRINKS – Redeem code for 100 in-game cash (NEW)
 • DONTCOOKTHERATS – Redeem code for 50 in-game cash
 • CHEESYCOSMETIC – Redeem code for a free Cheese Hat that gives +1 walkspeed
 • ANGRYKARENS – Redeem code for free rewards
 • 5STARDINER – Redeem code for 50 Cash
 • THANKSFOR2K – Redeem code for 50 Cash

Dysfunctional Diner Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Dysfunction Diner, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Dysfunctional Diner

Để đổi mã trong Roblox Dysfunction Diner, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Dysfunction Diner trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
 3. Nhấp vào nút Mã trong menu Cài đặt
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Diner Diner
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Dysfunctional Diner

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Dysfunction Diner

Thoát khỏi sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày và bước vào thế giới hỗn loạn của Roblox Dysfunction Diner! Đã đến lúc chứng minh giá trị của bạn và khiến cha mẹ tự hào bằng cách đảm nhận một công việc đầy thử thách. Bạn có thể xử lý nhịp độ nhanh điên cuồng của trò chơi nấu ăn nhiều người chơi này không?

Là một nhân viên đang gặp khó khăn, nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị những món ăn ngon sẽ khiến khách hàng hài lòng và tăng thu nhập của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả! Bạn cũng phải luôn kiểm soát việc bổ sung nguồn cung cấp, đảm bảo sàn nhà sạch sẽ, không có rác và vũng nước, đồng thời nâng cấp quán ăn để quán ăn hoạt động trơn tru. Bạn có thể vượt qua những thử thách chóng mặt và giữ cho quán ăn nổi không?

Với mỗi đơn hàng mà bạn nấu hoàn hảo, bạn tiến gần hơn đến sự ổn định và thành công về tài chính. Đắm chìm trong cuộc phiêu lưu ẩm thực thú vị này và thể hiện kỹ năng đa nhiệm của bạn. Bạn đã sẵn sàng để chứng minh rằng bạn có thể phát triển trong môi trường rối loạn chức năng này và biến quán ăn thành một doanh nghiệp phát đạt chưa? Số phận của quán ăn nằm trong tay có khả năng của bạn!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Bữa tối Rối loạn chức năng Roblox. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863