Earn and Donate Codes [Free Valk] (September 2023)

Cần mã mới nhất để kiếm tiền và quyên góp? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Kiếm tiền và quyên góp là một trò chơi Roblox nơi bạn có thể kiếm được nhiều Robux giả và tặng chúng cho những người chơi khác để giải trí!

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã huấn luyện mục tiêu Da Hood, Mã Blade Ball, Mã phòng thủ Tháp vệ sinh và các trang Mã quỷ lừa đảo của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 2 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã kiếm tiền và quyên góp

 • CUPLAND – Redeem code for free rewards (NEW)
 • 7MVISITS – Redeem code for Free Cash
 • CASH – Redeem code for Free Money
 • 200KMEMBERS – Redeem code for Free Money
 • DONATE – Redeem code for Free Money
 • MONEY – Redeem code for Free Money
 • FRAUD – Redeem code for Free Money
 • WORLD – Redeem code for Free Money
 • REAL – Redeem code for Free Money
 • 10KLIKES – Redeem code for 100k Money
 • LUCK – Redeem code for 125k Money
 • CUPIDITYS – Redeem code for 1500 Money

Mã kiếm tiền và quyên góp đã hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox Earn and Donate, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã kiếm tiền và quyên góp

Để đổi mã trong Roblox Kiếm và quyên góp, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Kiếm và quyên góp trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã khi kiếm tiền và quyên góp
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Earn và Donate. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863